NHỮNG VIỆC CẦN LƯU Ý KHI ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

NHỮNG VIỆC CẦN LƯU Ý KHI ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 10/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những việc cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng
  Việc cần lưu ý khi đáo hạn – Thẻ tín dụng bản chất là chiếc thẻ ATM nhưng có tính năng tiêu trước trả sau, được miễn lãi trong 45 ngày. Thẻ tín dụng là một loại thẻ khuyến khích tiêu dùng thông qua việc thanh toán qua các máy Pos tại các cửa hàng, siêu thị… Thẻ tín dụng được xem là chiếc thẻ rất hữu dụng và cần thiết cho mọi đối tượng phục vụ nhu cầu chi tiêu mua sắm trong trường hợp không mang theo tiền mặt hay đơn giản là khi tiền lương chưa về…

  [​IMG]
  Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ mà cá tổ chức tài chính hay các cá nhân cung cấp số tiền cho những người đang cần thanh toán khoản tiền tín dụng đến hạn trả nợ. Sau đó thường người sử dụng thẻ sẽ lại rút tiền trong thẻ để trả cho tổ chức cá nhân đã cung cấp tiền đồng thời kèm thêm phí dịch vụ từ 1%-2% tại khoản tiền đáo hạn. Nguyên nhân chủ yếu của việc này chính là do người sử dụng thẻ chưa có đủ số tiền thanh toán, tránh việc hình thành nợ xấu đối với ngân hàng hoặc bị tính phí cao nên giải pháp đáo hạn có thể xem là biện pháp khắc phục vấn đề này.

  Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng
  Sau khi chi tiêu hết hạn mức thẻ mà chủ thẻ được ngân hàng cấp thì ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ thanh toán hết số tiền đã chi tiêu. Có 2 cách thanh toán số tiền đã chi tiêu : 1 là thanh tóan tối thiểu hay là 5% số tiền đã chi tiêu, 2 là thanh toán toàn bộ dư nợ. Nếu không thanh toán số tiền đã chi tiêu trên thẻ thì chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 35-37%/ năm nếu thanh toán tối thiểu. Bị tính lãi từ 2.19- 5.17% / tháng nếu không thanh toán đúng thời hạn. Khi thanh toán hết 100% hạn mức chi tiêu, chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nữa.

  Phí phạt đối với khách hàng không thanh toán thẻ tín dụng sẽ tính từ thời điểm khách hàng chi tiêu với số tiền trong thẻ chứ không phải tính từ ngày khách hàng bị chậm thanh toán. Vì vậy số tiền lãi phải chịu nếu không thanh toán sẽ cực kì cao. Tỉ dụ đối với thẻ Vp 100 triệu, sau 17h ngày thanh toán, nếu quý khách không thanh toán thì quý khách sẽ bị phạt 5% trên tổng số tiền. Tức là sẽ bị phạt 5 triệu tiền phí trả chậm. Ngoài ra sẽ còn bị tính nợ xấu tại ngân hàng.

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng – Việc cần lưu ý khi đáo hạn
  Bản chất của việc đáo hạn thẻ tín dụng chỉ là việc gia hạn khoản nợ của bạn có mất phí, vì vậy mà hãy cân nhắc kế hoạch tài chính để tránh sử dụng lâu dài.

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ và bị tính lãi thẻ tín dụng. Khách hàng được thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng chỉ với một mức phí rất nhỏ. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn, đợi ngân hàng cắt dư nợ sau đó quẹt thẻ qua máy Pos để lấy lại tiền.

  Những điều cần lưu ý khi đáo hạn thẻ

  Có nhiều hình thức đáo hạn ngân hàng cũng như không phải hình thức nào cũng phù hợp với bạn. Tùy vào điều kiện hay hoàn cảnh của mỗi người mà lựa chọn cho mình một hình thức đáo hạn phù hợp. Ví dụ, bạn vẫn có thể chọn hình thức đáo hạn 1 năm 1 lần, ngân hàng sẽ dựa vào kết quả kinh doanh của bạn để quyết định có cho bạn vay tiếp vay không.

  Khách hàng đến ngày thanh toán thẻ tín dụng sẽ nhận được tin nhắn của ngân hàng báo về, vì vậy cần kiểm tra kỹ tin nhắn, để thanh toán đúng hạn thẻ tín dụng và thanh toán đúng số tiền. Nếu thanh toán thiếu dù chỉ 1- 2 ngàn đồng thì thẻ của quý khách vẫn sẽ bị tính lãi bình thường…

  [​IMG]
  Khi nhận tiền đáo hạn thẻ các bên cung cấp dịch vụ sẽ giữ lại thẻ tín dụng, điều này đồng nghĩa với việc các thông tin trên thẻ rất dễ bị lộ. Các bạn cần lưu ý rằng phần lớn tội phạm công nghệ cao có liên quan đến ăn cắp thông tin thẻ tín dụng và chỉ cần thông tin 16 số, ngày tháng hết hạn ở mặt trước, 3 số CVV ở mặt sau thì thẻ của bạn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trên internet. Chỉ một số rất nhỏ các ngân hàng có xác nhận lại thông tin khi thanh toán. Bạn nên xóa bỏ 3 số CVV ở mặt sau nếu có thể nhớ hay đảm bảo với các tổ chức cung cấp dịch vụ đáo hạn bằng phương pháp khác

  Toàn Cầu Credit- Địa chỉ đáo hạn thẻ chất lượng hàng đầu hiện nay

  Không phải là dịch vụ chính thống của các ngân hàng như Toàn Cầu Credit với mục tiêu duy nhất là hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề tồn đọng trong nợ xấu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT

  [​IMG]
  Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội

  Hotline: 0868999039

  Email: quangtt88@gmail.com
   

Chia sẻ trang này