Những vị trí trong digital agency mà bạn có thể thích | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những vị trí trong digital agency mà bạn có thể thích

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 10/11/20.

XenForohosting
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bạn muốn tham gia vào digital agency nhưng chưa biết mình sẽ thích hợp công việc nào? Hoặc có thể bạn đang là sinh viên và có định hướng gia nhập vào mảng marketing thì đây sẽ là nơi giúp bạn tìm ra đâu là “bến bờ” thuộc về bạn. Cùng nhau lượn một vòng xem vài vị trí sau đây có là “chân ái” cuộc đời bạn hay không nhé!

  [​IMG]

  Gia nhập digital agency theo đuổi niềm đam mê bất tận, tự tin khoe “cá tính”
  Bất kỳ digital agency nào đều bắt buộc phải có những “đấng sáng tạo nội dung” hay còn gọi là content marketing. Biệt đội này không chỉ gồm những bài đăng trên blog của trang web công ty mà nó còn bao gồm tất cả nội dung nhân tố thuộc đội này có thể xuất bản trên mọi phương tiện. Content marketing có nhiệm vụ cung cấp nội dung và đảm bảo doanh nghiệp đang kết nối với đúng đối tượng người đọc mà bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng.


  Mỗi digital agency sẽ có cách chia vị trí và công việc trong team Content Marketing. Điển hình theo cấp bậc, Content Creator đảm nhận vai trò “biên kịch” chính của công ty, song song đó Content Strategist chịu trách nhiệm lên chiến lược nội dung, xác định chủ đề biên tập cốt lõi và kết hợp SEO trong mỗi bài đăng. Và cũng có nhiều vị trí khác tùy theo “lò” agency khác nhau.


  Trong nội bộ digital agency, teamwork với content marketing là những kỹ thuật viên “thâu tóm” các công cụ tìm kiếm. Nôm na ra vị trí này là SEO specialist - chuyên viên tối ưu hóa tìm kiếm. Vị trí này có trách nhiệm cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm cho các trang web. Họ sẽ chơi với các “từ khóa” thích hợp để nhắm mục tiêu trong nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ và bằng nhiều chiến thuật SEO khác nhau. Các SEO Specialist sẽ phối hợp với Content Creator để đảm bảo các chiến thuật SEO được thực hiện trong nội dung của doanh nghiệp. Quy trình tối ưu hóa trang web chủ yếu bao gồm viết nội dung tập trung vào từ khóa, cũng như tối ưu hóa tiêu đề trang, thẻ tiêu đề, thẻ alt và thẻ meta.
   

Chia sẻ trang này