Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 13/4/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải mã thuật ngữ máy chủ Cloud Server
  [​IMG]Hình 1. Giải mã thuật ngữ máy chủ Cloud Server
  Cloud Server hay máy chủ ảo điện toán đám mây là một mô hình chia sẻ dữ liệu giữa nhiều thiết bị với server qua kết nối mạng internet, được thiết lập trên nền tảng Cloud Computing. Cloud (đám mây) ở đây chỉ liên kết giữa nhiều máy tính với nhau. Mọi dữ liệu và thông tin được trao đổi qua “cloud”. Người dùng có thể lưu trữ hoặc truy xuất dữ liệu trên cloud.


  Với những tính năng tiên tiến của công nghệ Cloud Computing giúp cho máy chủ Cloud Server có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với những dòng máy chủ trước đây. Cloud Server ra đời giúp giải quyết những vấn đề về uptime, bảo hành, chi phí cho doanh nghiệp. Mô hình này rất phù hợp với những người dựa trên nền tảng internet để phát triển kinh doanh. Có thể nói, Cloud Server chính là giải pháp máy chủ tốt nhất trên thị trường hiện nay.


  Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server
  [​IMG]Hình 2. Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server
  Với việc được thiết lập trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Mà máy chủ đám mây trang bị cho mình rất nhiều tính năng vượt trội mà các máy chủ trước đây khó có được.


  Quản lý dễ dàng
  Quản trị của hệ thống máy chủ đám mây không cần quản lý hoạt động hay phần mềm trên từng bộ phận.


  Cấp phát tài nguyên động
  Hệ thống máy chủ có thể tăng giảm tài nguyên cấp đã cấp cho một máy chủ ảo một cách dễ dàng. Mà không cần phải tạm ngưng hoạt động của máy chủ ảo đó.


  Tính sẵn sàng cao
  Thời gian có thể up-time 99,99% bất chấp các sự cố trên máy chủ vật lý. Do mỗi server sẽ không bắt buộc nằm cố định trên bất kỳ máy chủ vật lý riêng lẻ nào. Nó có thể tự động chuyển từ máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý khác.


  Do đó khi các sự cố xảy ra trên một số máy chủ vật lý thì server của bạn lập tức được chuyển đến một máy chủ vật lý an toàn khác trên đám mây.


  Cân bằng tải
  Có sự phối hợp nhịp nhàng, chia sẻ giữa các máy chủ trên toàn đám mây. Tức là không có tình trạng một máy chủ vật lý quá tải còn một máy khác nhàn rỗi. Nguyên do là vì các tài nguyên cấp phát cho máy chủ ảo không cố định với một máy chủ vật lý cố định nào trong hệ thống


  Vì sao bạn nên thuê máy chủ Cloud Server tại IDC Online
  [​IMG]Hình 3. Vì sao bạn nên thuê máy chủ Cloud Server tại IDC Online
  Cloud Server có 120 Gbps Bandwidth
  IDC Online là nhà cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Với 12 trung tâm dữ liệu khác nhau, chúng tôi thiết lập và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Được quy hoạch và quản lý kết nối theo phương thức n+1. Giúp hạn chế tối đa việc mất kết nối từ một nhà cung cấp.


  Cloud Server – Intel® Gen 2
  Các máy chủ ảo được trang bị Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2. Cùng với đó, tốc độ Turbo Boost lên đến 3.6 GHz, 50 MB Smart Cache. Mỗi Server sở hữu một hoặc nhiều bộ vi xử lý trung tâm. Đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Đồng thời, Cloud Server có khả năng mở rộng không giới hạn.


  Hạ tầng Cloud Server
  Cloud Server được thiết lập từ công nghệ phần cứng mới nhất của Dell PowerEdge R630. Được các chuyên gia của chúng tôi kiến trúc lại để tạo ra một lượng lớn các chức năng ảo hóa chuyên dụng. Với mỗi gói dịch vụ được tạo ra sẽ khai thác, tận dụng hiệu quả tối đa tài nguyên.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này