Những thiết bị đóng cắt LS đang được ưa chuộng hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những thiết bị đóng cắt LS đang được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huynhlai, 20/5/23.

XenForohosting
 1. huynhlai
  Offline

  huynhlai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có thể nói rằng thiết bị điện LS đã không còn xa lạ với người dùng ở Việt Nam. Đây là những thiết bị điện được sản xuất bởi Hàn Quốc và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, do đó chúng được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Với ưu điểm là an toàn và giá thành thấp, chúng đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Trong số đó, dòng sản phẩm đóng cắt LS đáng được nhắc đến. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về thiết bị đóng cắt LS, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm điện của LS.
  [​IMG]
  Thiết bị đóng cắt LS là gì?

  Thiết bị đóng cắt LS là các thiết bị điện có chức năng đóng hoặc ngắt dòng điện trong hệ thống. Chúng được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện và ngăn ngừa các sự cố nguy hiểm như ngắn mạch hoặc quá tải trong hệ thống điện. Đây là những thiết bị điện quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống điện nào, từ dân dụng đến công nghiệp.

  LS là một thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc, sản phẩm của LS có mặt trên toàn thế giới và được áp dụng ở nhiều quốc gia. Các sản phẩm của LS đáp ứng tiêu chuẩn và chất lượng cao, do đó đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình của họ. Có thể kể đến một số sản phẩm điện LS đã đóng góp vai trò quan trọng trong các hệ thống điện, như aptomat dạng khối, aptomat dạng tép, aptomat bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ dòng rò, máy cắt không khí, máy cắt chân không, và nhiều lựa chọn khác phù hợp với các yêu cầu của hệ thống điện hiện đang hoạt động.

  Các sản phẩm chính của LS gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như: Máy biến áp khô, hệ thống busway. Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCS). Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCCB, MCB), Contactor, Relays nhiệt. Biến tần (Inverter), thiết bị điều khiển tự động (PLC)…

  Aptomat dạng tép – MCB LS

  Dòng sản phẩm MCB LS là aptomat dạng tép. Có dòng cắt cố định 100A và dòng cắt quá tải 10kA. Các sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện dân dụng. MCB LS có nhiều dòng model khác nhau như: BKN, BKN-c, BKN-b, BKH, BKP, BF-a, BF-c, BFN…

  Dòng sản phẩm MCCB LS có các model : ABN, ABS, TD, TS…. Mỗi dòng sẽ có kích thước và chức năng khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau của hệ thống điện. Về đặc điểm chung nó đáp ứng được khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện khi xảy ra sự cố và giữ an toàn cho người sử dụng.

  RCBO, RCCB, ELCB LS Aptomat – Thiết bị ngắn mạch, bảo vệ dòng rò

  RCBO LS là dòng thiết bị đóng cắt có chức năng chống rò. Kích thước của các sản phẩm này như các MCB 1P + N. Thiết kế của nó có thêm bộ bảo vệ quá dòng. Khi sử dụng thì sản phẩm sẽ có được hiệu quả bảo vệ an toàn cho mạch điện và thiết bị điện một cách hiệu quả nhất. Với các dòng model như: RKP, RKS, RKS-b, RKC, 32KGRc, 32KGRd.

  RCCB LS là thiết bị điện có chức năng đóng ngắt mạch điện và có khả năng chống rò dòng hiệu quả. RCCB LS có loại 2 tép và loại 4 tép. Thiết bị này có các dạng model như: 32GRhc, 32GRhd, BS32c, BS32d, RKN, RKN. Nó đáp ứng được các nhu cầu của hệ thống điện một cách hiệu quả.

  ELCB LS là thiết bị điện có chức năng chống rò dòng tốt. Thực tế thì đây chính là MCCB hay MCB được gắn thêm bộ cảm biến dòng rò. Thiết bị này có chức năng bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ nguồn điện khi hệ thống điện có sự cố quá tải và bảo vệ dòng rò rất tốt.

  Xem chi tiết tại: https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dong-cat-ls/

  Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

  Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

  Email: sales@huynhlai.com
   

Chia sẻ trang này