Những sự cố thường gặp khi sử dụng bể phốt Sơn Hà | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bể phốt Sơn Hà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi vuabonnuoc, 13/4/22.

XenForohosting
 1. vuabonnuoc
  Offline

  vuabonnuoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bể phốt thường được gọi bằng nhiều tên khác hầm tự hoại, bồn tự hoại, bể tự hoại,. Thực tế bể phốt là khu vực chứa rác thải của con người , sau một thời gian các vi khuẩn kị khí sẽ cử hành thối rã rác thải thành dạng lỏng và về sau được thải ra bên ngoài qua đường ống dẫn nước. Hãy cùng bọn tôi điều tra những vấn đề lúc dùng bể phốt sơn hà trong thông tin sau.

  [​IMG]

  Các vấn đề thường xảy đến trong tiến trình dùng bể phốt sơn hà
  Lúc dùng bể phốt sơn hà, hàng chục triệu người hay thấy rất nhiều rủi ro rắc rối gây khó cho đời sống hoạt động của mọi gia đình. Tuy vậy, lý do thực sự là do sử dụng bất hợp lí và không cẩn thận trong tiến trình dùng. , tạo nên các vấn đề lúc dùng bể phốt. Không thể không khẳng định 2 trường hợp hay thấy nhất ở bất cứ bể phốt nào là vì ống thoát nước bị tắc và bể phốt đầy khiến bệ xí không thoát nước được.

  Nói đến đường ống thoát nước bị tắc thì lí do chính nằm ở tập quán sinh hoạt của nhiều nhà như đổ cực kỳ nhiều chất thải sinh hoạt xuống hầm cầu như tóc, đồ ăn, mỡ thừa, rác thải kim loại nặng khó thối,. Ngăn cản dòng chảy , ngăn cản sau một thời gian hòa tan kim loại và khiến bể phốt sơn hà

  đầy một cách mau chóng và chẳng thể thoát ra bên ngoài. Hiện tượng này thời gian sẽ tạo nên mùi hôi thối nóng mặt trong wc của các thành viên trong nhà, ảnh nhắm tới sinh hoạt và thể trạng của khách hàng.

  Sau 2 - 3 dùng thì bể phốt sơn hà bị đầy cũng khiến đời sống sinh hoạt vấp phải nhiều trở ngại. Bồn tự hoại đầy do lượng rác thải quá lớn , không kịp rữa khiến , không tránh khỏi nước. đểu này vừa gây mùi nóng mặt và trải dài thì có khả năng làm hư hỏng bồn, rác thải sẽ bị tràn ra bên ngoài môi trường gây ô nhiễm.

  >> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bồn tự hoại 500 lít chất lượng, giá siêu ưu đãi

  Cách xử lý các vấn đề trên bể phốt sơn hà
  Lúc bể phốt sơn hà bị đầy là vì rác thải đã cực kỳ nhiều, các vi khuẩn chẳng thể nào giải quyết hết được. để cải thiện hiện trạng này, khách hàng có khả năng thêm vào lợi khuẩn nhằm giúp rác thải tự tiêu hủy nhanh hơn từ đó có thêm không gian lưu trữ trong hồ. Khách hàng chỉ cần ra cửa hàn mua bột thông tắc về đổ vào các đường ống và bệ xí cho nước vào như chỉ dẫn của đơn vị sản xuất là được , rất dễ dàng.

  Lúc bể phốt sơn hà đã bị quá đầy các vi khuẩn chẳng thể xử lí được nữa thì thời điểm hiện tại các thành viên trong nhà nên gọi giải pháp hút bể phốt đến thi hành thông hút rác thải phía trong để bồi hoàn khoảng không trong hồ.

  Kể trên là đáp án cho nghi vấn bể phốt sơn hà là gì và các chú ý lúc dùng. Nếu có đặt nghi vấn, bạn có khả năng lưu lại nhận xét dưới thông tin hoặc cập nhật hotline để được giúp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: B4.03, Tầng 4, Tháp B, Toà nhà Saigon Royal, 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0899 177 899 – (028) 62 8888 68
  Website: vuabonnuoc.com
   

Chia sẻ trang này