Những quyển sách hay nên đọc về cổ phiếu đầu tư chứng khoán | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những quyển sách hay nên đọc về cổ phiếu đầu tư chứng khoán

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi sachhaynendoc, 30/5/21.

XenForohosting
 1. sachhaynendoc
  Offline

  sachhaynendoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có đang tham gia vào thị trường chứng khoán? Bạn là nhà đầu tư mới hay đã có nhiều kinh nghiệm trong thị trường? Trước đây bạn đã từng gặp phải bẫy thị trường hay nhận về nhiều trái đắng khi chập chững tham gia lần đầu tiên không? Nếu có tại sao bạn không đọc ngay những quyển sách hay về chứng khoán và đầu tư tài chính dưới đây.

  [​IMG]

  TOP 2 SÁCH HAY VỀ CHỨNG KHOÁN

  1. Payback Time – Ngày Đòi Nợ

  Payback Time của tác giả Phil Town là cuốn sách bán chạy nhất New York Time với những ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho người đọc tiếp cận với những kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng.

  Thông qua quyển sách hay về đầu tư chứng khoán này bạn đọc sẽ được hướng dẫn cách thức lựa chọn và đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu sẽ mua, giá mua và bán hợp lý giúp đem lại lợi nhuận cao nhằm phát triển tài chính cá nhân.

  2. Nghệ Thuật đầu tư Dhandho – The Dhandho Investor

  Mohnish Pabrai được xem là Warren Buffet đời thứ 2. Dù không được đào tạo bài bản về tài chính, nhưng Pabrai được mệnh danh là nhà đầu tư giá trị nổi danh nhất thế hệ mới – cùng với những cái tên như Phil Town, Guy Spier, Seth Klarman.

  Khác với suy nghĩ của nhiều nhà đầu tư, rủi ro cao kèm lợi nhuận cao. Nhưng Pabrai lại đi ngược lại rủi ro thấp và lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà quyển sách Nghệ thuật đầu tư Dhandho được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và tìm đọc.

  Xem thêm nhiều sách hay tài chính và phát triển bản thân mỗi ngày tại List Sách ngay hôm nay nhé. Đừng quên để lại những bình luận và chia sẻ ngay hôm nay nhé.
   

Chia sẻ trang này