Những nguyên nhân nâng ngực bị hỏng? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những nguyên nhân nâng ngực bị hỏng?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 6/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những nguyên nhân nâng ngực bị hỏng?
  Nâng ngực bị hỏng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn khi chẳng may ngực bị hỏng. Ngực hỏng sau phẫu thuật do nhiều nguyên nhân và có thể có sự phối hợp của các nguyên nhân này với nhau. Tuy nhiên để khái quát lại, có thể phân ra 5 nhóm ngực hỏng chính.

  1. Bao xơ co thắt:

  Bình thường sau khi đặt túi độn ngực, cơ thể có phản ứng hình thành nên một lớp bao xơ sinh lý bao quanh túi độn. Lớp bao xơ này là một lớp mô liên kết mỏng, mềm mại. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên do một số lý do mà phản ứng tạo bao xơ này diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt. Các lý do hay gặp: chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, dùng dao điện quá mức, sử dụng túi độn có bề mặt trơn, đặt túi trước cơ ngực lớn,….

  <*> Giải đáp thắc mắc: nâng ngực có bị ung thư không?

  Có 4 mức độ đánh giá bao xơ:

  + Độ 1: bao xơ sinh lý nên không nhìn và sờ thấy.

  + Độ 2: không gây biến dạng ngực nhưng sờ thấy bao xơ.

  + Độ 3: bao xơ co thắt gây biến dạng ngực.

  + Độ 4: bao xơ co thắt gây biến dạng ngực và kèm gây đau.

  Phẫu thuật sửa ngực thực hiện khi bao xơ từ độ 3 và cân nhắc ở độ 2.

  [​IMG]

  Phẫu thuật sửa chữa biến chứng bao xơ co thắt bao gồm: cắt bỏ bao xơ, thay đổi khoang đặt túi từ vị trí trước cơ xuống sau cơ ngực lớn, sử dụng túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp loại bỏ hoàn rủi ro bao xơ túi ngực. Túi ngực siêu nhẹ có bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các loại túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác. Nhờ vậy nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực siêu nhẹ được hạn chế một cách tối đa.

  2. Lựa chọn túi độn không phù hợp:

  Túi độn không phù hợp có kết quả vòng một không đẹp, làm ngực quá to hoặc quá nhỏ, ngực bị gồ cao,…. Nếu ngực hỏng chỉ do nguyên nhân lựa chọn túi không phù hợp thì phẫu thuật sửa ngực lại là tương đối dễ dàng. Bác sĩ sẽ khám và đánh giá để lựa chọn thay túi độn theo hình dáng và thể tích hợp lý.

  <*> Tìm hiểu xem bác sĩ thẩm mỹ nào nâng ngực mát tay nhất hiện nay?

  3. Túi độn nằm không đúng vị trí:

  Là hiện tượng túi nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực nằm không cân xứng với lồng ngực hay 2 vú lệch nhau. Chủ yếu hay gặp là hiện tượng di lệch ra ngoài làm 2 vú xa nhau, khe ngực quá rộng; túi xuống quá thấp làm khuyết lõm ngực phần trên núm vú, vú bị 2 ngấn ở vùng nếp lằn dưới vú; túi lên trên làm ngực bị gồ cao, núm vú chúi xuống,…
  Nguyên nhân là do tạo khoang đặt túi không chuẩn (bóc tách quá rộng, quá mức về một hướng hay bóc tách không đủ,…) do sự di chuyển của túi độn dạng trơn đặc biệt là khi đặt túi trước cơ ngực, do bao xơ co thắt,…

  Phẫu thuật sửa ngực bao gồm: tái tạo lại khoang đặt túi bằng cách khâu lại những vị trí khoang bị bóc quá rộng, bóc tách thêm phần thiếu hụt; lấy bỏ bao xơ co thắt; thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ xuống sau cơ ngực lớn.

  <*> Xem chi tiết:: nâng ngực bị hỏng thì phải làm sao?
   

Chia sẻ trang này