Những nghề có tiềm năng lớn trong tương lai ở Việt Nam nên học | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những nghề có tiềm năng lớn trong tương lai ở Việt Nam nên học

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 6/1/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự tiến bộ của khoa học công nghề đã tác động không ít thì nhiều đến các ngành khác, khiến cho nhiều ngành nghề trở nên phát triển hơn, phương thức sản xuất khác biệt và cần những nguồn nhân lực khác nhau để đáp ứng nhu cầu công việc. Vì vậy mà để chọn nghề cho mình trong tương lai chúng ta cần biết được những ngành nghề nào sẽ phát triển ở Việt Nam trong những năm tới để theo học, đảm bảo thu nhập của mình.

  Dưới đây là một số các ngành nghề phát triển trong tương lai mà bạn nên theo học và tìm hiểu.

  Công nghệ thông tin

  Nhu cầu cần các kỹ sư phần mềm hay lập trình viên,.. vẫn sẽ liên tục tăng và ngành nghề này còn phát triển trong những năm tới đây một cách nhanh chóng. Công nghệ thông tin luôn là ngành đứng đầu để phát triển công nghệ trong nước, với sự phát triển của ngành này sẽ kéo các ngành khác cũng có sự tiến bộ, đi lên. Vì thế mà tương lai tới đây nhu cầu số lượng kỹ sư phần mềm, lập trình cần thiết sẽ tăng lên đáng kể, và chất lượng nữa. Tất nhiên mức thu nhập được trả sẽ vô cùng hậu hĩnh cho những lập trình viên tiềm năng, tài giỏi.

  Marketing

  Marketing – Đây là hoạt động gắn liền với bất cứ một doanh nghiệp, công ty nhỏ đến lớn. Bởi nó giúp cho việc sản phẩm của doanh nghiệp đó được bán ra nhiều nhất, thu về nhiều lợi nhuận nhất. Hơn nữa trong sự phát triển của mảng truyền thông ở Việt Nam hiện nay, việc quảng bá thương hiệu sẽ rất cạnh tranh và cần đội ngũ marketing tốt để giúp công ty phát triển. Vì vậy trong tương lai ngành này vẫn sẽ phát triển và không hết Hot dù ở Việt Nam hay bất cứ đâu.

  Y tế

  Mặc dù ở Việt Nam sự phát triển của khoa học công nghệ tăng lên chóng mặt nhưng những vấn đề về ô nhiễm môi trường vẫn còn tồn đọng và cần giải quyết. Trong tương lai việc chú trọng sức khỏe là rất quan trọng, vì thế mà ngành y tế cũng sẽ có sự tiến bộ và phát triển không phải là nhờ tay nghề bác sĩ cao mà là có sự góp mặt của công nghệ và khoa học kỹ thuật. Nó sẽ giúp cho việc điều trị những bệnh mà trước đây không chữa được hoặc khó chữa sẽ có khả năng chữa được, tỷ lệ thành công cao,… Tuy nhiên để có thể làm được điều đó thì cần những con người nghiên cứu về vấn đề máy móc cho y tế và cách vận hành, làm sao để đào tạo những con người có thể sử dụng máy móc đó một cách an toàn và chính xác nhất. Đây cũng là một ngành nghề rất hay mà bạn nên nghiên cứu và theo học.

  Có thể bạn quan tâm: Học thiết kế nội thất có tiềm năng phát triển không?

  Trên đây là một số các ngành nghề có sự phát triển lớn trong tương lai, tất nhiên còn nhiều ngành nghề cũng có sự phá triển nhờ tiến bộ của bộ não con người, máy móc,… Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng nghề nghiệp.
   

Chia sẻ trang này