Những Ngành Nghề Phát Triển Liên Quan Đến Máy Tính Đáng Học Nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những Ngành Nghề Phát Triển Liên Quan Đến Máy Tính Đáng Học Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 31/1/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học máy tính đã mang đến sự phát triển của rất nhiều nghề liên quan đến ngành này. Tùy vào sở thích và điều kiện khác nhau, có rất nhiều nghề rất đáng để bạn lựa chọn cho sự nghiệp của mình.

  1. Nhà phát triển phần mềm

  Làm nghề này bạn sẽ lập các chương trình phần mềm cho phép người dùng thực hiện những thao tác cụ thể trên nhiều thiết bị, nhà phát triển phần mềm chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình phát triển từ thử nghiệm cho đến duy trì phần mềm.

  Vị trí này đòi hỏi khả năng sáng tạo với những ý tưởng độc đáo để tạo ra các phần mềm hữu ích, giải trí . Bên cạnh đó là yêu cầu thành tạo ngôn ngữ máy tính và cách thu thập thói quen, xu hướng sử dụng máy tính, điện thoại của xã hội để tạo ra các phần mềm tốt nhất.

  2. Kỹ sư phần cứng máy tính

  Một kỹ sư phần cứng chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và kiểm tra các thành phần máy tính như bảng mạch, bộ định tuyến và thiết bị bộ nhớ sao cho tốt nhất, đảm bảo không hỏng hóc và có độ bền cao.

  Công việc này đòi hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn về kỹ thuật. Kỹ sư phần cứng phải là những người ham học hỏi, nghiên cứu sâu để làm sao phần cứng của máy tính được đảm bảo tốt nhất, đáp ứng được những chương trình phần mềm nặng.

  3. Quản trị cơ sở dữ liệu

  Một nhà quản trị cơ sở dữ liệu cần phải phân tích, đánh giá nhu cầu dữ liệu của người dùng trong xã hội đồng thời cải thiện “tài nguyên dữ liệu” được sử dụng để lưu trữ và truy xuất thông tin quan trọng một cách tối ưu.

  Để làm tốt vị trí này cần phải có yêu cầu tối thiểu về kỹ năng giải quyết vấn đề thuộc chuyên ngành khoa học máy tính để khắc phục lỗi trong cơ sở dữ liệu và nâng cấp hệ thống dữ liệu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

  4. Kỹ sư mạng máy tính

  Kỹ sư mạng máy tính có vai trò thiết kế, thực hiện duy trì hệ thống mạng để đảm bảo sự truyền tải được ổn định, truyền dữ liệu và đánh giá nhu cầu chia sẻ cũng như truyền dữ liệu của các công ty.

  Không chỉ thế, họ còn đánh giá các sản phẩm, dịch vụ về internet hiện đang có mặt trên thị trường và kiểm tra hệ thống trước khi chúng được triển khai đưa ra thị trường cũng như giải quyết sự cố nếu có.

  Tố chất cần thiết của một kiến trúc sư mạng máy tính là thành thạo kỹ năng phân tích, đánh giá một cách chính xác, nhanh nhạy và đưa ra các quyết định nhanh chóng.

  Tham khảo thêm: Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không? Mức thu nhập?

  Trên đây là một số ngành nghề mà bạn có thể tham khảo liên quan đến máy tính. Hy vọng bạn sớm chọn được một ngành nghề phù hợp với bản thân.
   

Chia sẻ trang này