Những Ngành Nghề Có Mức Lương Ổn Định Nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những Ngành Nghề Có Mức Lương Ổn Định Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hocnghehanoi, 24/12/20.

XenForohosting
 1. hocnghehanoi
  Offline

  hocnghehanoi admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong quá trình tìm nghề cho mình, tiêu chí tìm được công việc ổn định , vậy hiện nay thì đâu là những ngành có mức lương ổn định nhất? Bài viết này sẽ đưa ra một số nghề mà có sự ổn định cao nhất.

  Những Công Việc Ổn Định Thu Nhập Cao

  Nghề Đầu Bếp

  Đầu bếp chính là một nghề đang phát triển một cách chóng mặt không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng phát triển. Nền ẩm thực ngày càng mới lạ nên kéo theo đó nhu cầu về ẩm thực của con người cũng tăng cao, từ đó cần rất nhiều nhân lực đầu bếp có năng lực tốt. Mức lương khởi điểm dành cho một đầu bếp có mới vào nghề khoảng 6 – 14 triệu đồng. Với những vị trí đầu bếp khác thì mức lương cao hơn rất nhiều.

  Ngoài nguồn thu nhập ổn định từ nơi bạn làm việc thì còn có những phần thưởng đặc biệt từ khách hoặc bạn có thể kinh doanh thêm những món ăn đặc trưng riêng của mình, tạo thương hiệu riêng cho mình.

  Nghề Thiết Kế Nội Thất

  Quá trình đô thị hóa ở Việt Nam trong những năm gần đây đang diễn ra chóng mặt từ đó các chung cư mọc nên san sát. Kéo theo đó nhu cầu về thiết kế nội thất tăng lên một cách nhanh chóng. Thu nhập của một người thiết kế nội thất rất ổn định, với một người mới vào nghề thường sẽ là 10-12 triệu đồng, và còn tăng cao tùy theo năng lực và kinh nghiệm của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Học nghề thiết kế nội thất không cần bằng cấp vẫn lương cao ở Việt Nam

  Nghề Pha Chế

  Với những người đam mê đồ uống và có đầu óc sáng tạo thì nghề pha chế là một lựa chọn không tồi đâu. Thị trường thức uống ngày càng phát triển nhiều hơn nữa thì kéo theo nghề này có tính bền vững và phát triển lâu dài hơn bởi trung bình mức lương của một nhân viên pha chế tốt hàng tháng khoảng 15- 20 triệu đồng và vị trí làm việc cũng đa dạng, thường một quán bar hay nhà hang sang trọng sẽ cần một vài người pha chế mới có thể đáp ứng được lượng khách ra vào.

  Nghề gì lương ổn định là một trong những yếu tố mà nhiều người xem xét để chọn nghề cho mình. Tất nhiên đây không phải yếu tố duy nhất và tiên quyết của tất cả mọi người. Để chọn nghề nghiệp phù hợp với mình còn cần phải xét về sở thích, đam mê, điều kiện,... và còn nhiều yếu tố khác nữa. Hy vọng bài viết sẽ có thể hỗ trợ cho bạn thêm về việc lựa chọn nghề cho mình.
   

Chia sẻ trang này