Những màu hợp mệnh và kiêng kỵ cho người tuổi sửu năm 2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những màu hợp mệnh và kiêng kỵ cho người tuổi sửu năm 2021

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi khangdeptrai, 31/5/21.

XenForohosting
 1. khangdeptrai
  Offline

  khangdeptrai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sao Mộc tác động tài lộc trong dịp Tết là rất nghiêm trọng, cuộc sống có một cú đánh lớn đối với Hoàng đạo, nhưng sao Mộc có thể hóa giải, năm 2021 của chúng ta sắp đến, và năm nay đối mặt với Tai nạn, người tuổi gặp khó khăn , vì vậy thuộc cung hoàng đạo . Nên chuẩn bị trước đồ đạc nên chọn màu gì là tốt lành? Màu sắc kiêng kỵ của họ là gì? Hãy cùng nhìn xuống!

  Tử vi toàn diện về cung hoàng đạo năm 2021

  [​IMG]
  Bước sang năm 2021, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, áp lực dồn nén trong lòng, lúc nào cũng lo lắng về chuyện công việc, áp lực tâm lý quá nhiều sẽ không có lợi cho sự phát triển của công việc. gia súc cần kịp thời điều chỉnh tâm lý và đưa chúng vào trạng thái tốt. Một số bệnh tật do năm sinh mang lại cũng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng làm việc của gia súc như khó ngủ và hay mơ về đêm, trầm cảm vào ban ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc. Như vậy cũng sẽ gây bất mãn cho đồng nghiệp và khiến họ không được ưa chuộng trong đội.

  Màu tốt lành của con trâu năm 2021

  Ngũ hành thuộc thổ, theo nguyên lý ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên màu đỏ là màu may mắn của năm 2021. Nó có thể giúp cho những người cầm tinh con giáp đạt được kết quả tốt về mọi mặt, cuộc sống sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Cân nhắc mũ đỏ, khăn quàng đỏ và giày da nhỏ màu đỏ. Ngoài ra nếu rủng rỉnh tiền bạc cũng có thể cân nhắc mua xe màu đỏ, điều này có thể khiến vận thế của con người chuyển biến thuận lợi, hào hùng, nhiều điều tốt lành nối tiếp nhau.

  Cung hoàng đạo năm nay màu cấm kỵ truy vấn

  Do vận hạn, tác động của năm sinh 2021 sẽ phá vỡ những điều ước tốt đẹp của gia súc. Năm 2021 là năm Tân Hợi âm lịch, ngũ hành của thiên can là vàng, là màu trắng, ngũ hành thuộc thổ, ngọ là thổ, tương sinh là màu vàng, do đó, trong Năm 2021, những người tuổi Giáp Tuất sẽ sử dụng màu vàng nhiều hơn hoặc mặc quần áo màu vàng, nó có thể có tác dụng vượng tài, cải thiện của cải cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của các vận may khác.

  Xem thêm những màu hợp mệnh của mình nhé!
   
 2. GEIN
  Offline

  GEIN admin

  AD viết về tuổi Mão đi ạ
   

Chia sẻ trang này