Những lưu ý trước khi đặt thêm laptop. | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những lưu ý trước khi đặt thêm laptop.

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi PhamThiLanAnh, 23/5/23.

XenForohosting
 1. PhamThiLanAnh
  Offline

  PhamThiLanAnh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công ty Phương Châu chuyên về cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy tính để bàn tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Hôm nay, chúng tôi đưa một số gợi ý giúp Quý khách thuê laptop được thuận lợi nhất. Nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm bài viết nhé.

  Tìm hiểu về nhà cung cấp: Trước khi thuê laptop, hãy nghiên cứu về nhà cung cấp dịch vụ cho thuê. Đảm bảo rằng họ có uy tín, đáng tin cậy và cung cấp các thiết bị chất lượng.

  Kiểm tra tình trạng và hiệu suất của laptop: Trước khi nhận laptop, hãy kiểm tra kỹ tình trạng và hiệu suất của nó. Kiểm tra màn hình, bàn phím, touchpad, cổng kết nối và các chức năng khác để đảm bảo không có vấn đề gì.

  Thỏa thuận về thời gian thuê: Rõ ràng về thời gian thuê laptop, bao gồm cả ngày bắt đầu và kết thúc thuê. Đảm bảo bạn hiểu rõ về chính sách phí thuê, khoản cọc và các điều khoản khác liên quan.

  Bảo mật thông tin: Trước khi sử dụng laptop thuê, hãy đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và thông tin cá nhân trên máy đã được xóa sạch. Nếu cần, yêu cầu nhà cung cấp cung cấp chứng chỉ xóa dữ liệu hoặc đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và không bị truy cập bởi người khác.

  Chú ý đến chính sách bảo trì và hỗ trợ: Rõ ràng về chính sách bảo trì và hỗ trợ từ nhà cung cấp. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về quyền lợi của mình trong trường hợp máy tính gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật.

  Đọc và hiểu hợp đồng thuê: Trước khi ký hợp đồng thuê, đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện. Nếu có bất kỳ điều khoản nào bạn không hiểu hoặc có vấn đề gì, hãy yêu cầu lời giải thích từ nhà cung cấp.

  Bảo quản và trả lại đúng hạn: Chăm sóc và bảo quản laptop một cách cẩn thận trong suốt quá trình thuê. Đảm bảo trả lại laptop đúng hạn và trong tình trạng tương đương với khi nhận máy. Điều này giúp bạn tránh các khoản phí phạt hoặc mất cọc.

  Tổng quan, quan tâm đến nhà cung cấp, kiểm tra tình trạng và hiệu suất, thỏa thuận về thời gian thuê, bảo mật thông tin, chú ý đến chính sách bảo trì và hỗ trợ, đọc và hiểu hợp đồng thuê, và bảo quản và trả lại đúng hạn là những lưu ý quan trọng khi thuê laptop tại Hà Nội.

  Nguồn bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê laptop phù hợp năm 2023 (thuelaptop.vn)


  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này