những lưu ý sàn đấu giá ibid chỉ dẫn chi tiết 2020 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

những lưu ý sàn đấu giá ibid chỉ dẫn chi tiết 2020

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 20/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  sàn đấu giá ibid trên nền tảng blockchain là website được xây dựng với đích cung cấp một môi trường ảo trên internet giúp cho các tổ chức, cá nhân có mặt hàng, hàng hóa gặp mặt khách hàng & bàn luận buôn Bán nhanh chóng, thuận tiện đã qua kiểu dáng đấu giá. Người Mở bán có thể Bán được sản phẩm hàng hóa của bản thân mình and khách hàng rất có thể sắm được dòng sản phẩm hàng hóa cùng một giá hoàn toàn có thể trả cho mặt hàng hàng hóa đó.

  tại tuần vừa qua thông tin về Dự án sàn dịch vụ thương mại điện tử 4.0 liên tục được nổ ra, khiến mọi người tại xã hội MMO hứng thú and dậy sóng rất nhiều về kèo hot trend này. Cùng những technology blockchain phát triển vượt bậc trong số năm trước đó thì việc một sàn TMDT hoạt động trên technology này ngày một nhiều hơn. sàn đấu giá ibid chính là một sàn hoàn toàn tự động & sáng tỏ, không ai thể can thiệp vào các giao dịch đang thực hiện. Hôm nay sẽ review sơ qua về Mở bán dự án sàn đấu giá ibid này. Có bề ngoài đấu giá ngược, giúp chúng ta đều có đấu giá được những sản phẩm mà mình ưa chuộng. Mẫu mã đấu giá theo 10 giây đếm ngược đến khi không còn ai nhấn thao tác đấu giá cho dòng sản phẩm đấy tại 10 giây đấy thì mặt hàng sẽ thuộc sở hữu người sau cùng click đấu giá.

  [​IMG]

  IBID là một sàn thanh toán, sàn TMDT & đấu giá mặt hàng hoạt động hoàn toàn tự động and sáng tỏ dựa trên công nghệ Blockchain, được ra đời và điều hành trực tiếp ở Singapore. Sàn đấu giá IBID được thông báo chính thức hoạt động cùng lúc trên toàn thị trường quốc tế từ thời điểm ngày 15/06/2020 theo giờ VN. Sàn TMDT IBID có phương pháp chuyển động khá tương đồng cùng những sàn TMDT lớn trên thế giới. Nhưng cũng có các điểm vượt trội và áp dụng nhiều chức năng nâng cao hơn đấu giá sàn phẩm dựa trên technology mới. Hơn nữa sàn đấu giá này còn trợ giúp cho những Leader, bạn kiếm tiền qua mạng tạo thành lương khi công bố thêm người tham gia vào khối hệ thống để tăng trưởng người dùng, nâng cao thị phần của sàn thanh toán.

  Nếu mới nghe tới sàn TMDT đấu giá IBID cùng các thông tin tìm kiếm được thì có lẽ sẽ thấy khá khó hiểu. Để dễ làm và dễ hiểu hơn thì những thông tin tóm lược tiếp sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương án hoạt động and đấu giá mặt hàng. Hoạt động hoàn toàn trên công nghệ Blockchain Hợp đồng thông minh ERC-20 trên Blockchain Ethereum. Cùng bề ngoài đấu giá ngược chọn giá thấp nhất & cuối cùng sẽ được nhận mặt hàng, giúp chúng ta cũng có thể thu được các món đồ bạn thích cùng giá chỉ 0.13$.

  Tương lại Token sàn đấu giá ibid. Thanh toán cho những dịch vụ và hàng hóa được cung cấp bởi những hãng sản xuất dịch vụ and những đơn vị phân phối trên mạng iBid. IBid tokencó thể được cho phép chủ chiếm hữu làm nhiều mẫu mã trải nghiệm khách hàng tại hệ sinh thái iBid. Đàm luận với những token khác ký sinh trên nền tảng iBid.

  sứ mệnh của đấu giá iBid. Đặt giá thầu để có được những sản phẩm ưa chuộng của mọi người với giá thành tương đối mềm bằng phương pháp đấu giá trên cơ sở i Bid. Ra đời một nền tảng cho những phiên đấu giá blockchain tăng dần, theo thời gian thực. IBid đấu giá blockchain phi tập trung sẽ biến đổi các quy trình đấu thầu, trở thành công bằng & sáng tỏ vì những bên đấu thầu cũng đều có thể giám sát những quy trình đấu giá.

  Cách thức chuyển động của sàn đấu giá ibid là gì?, sàn đấu giá ibid tương tự như một đơn vị kinh doanh đấu giá khác , tìm kiếm được số đông lợi nhuận bằng cách Bán những giá thầu. Những hồ sơ dự thầu thường được Mở bán theo gói and kích cỡ khác biệt. Càng nhiều người trả giá thầu, công ty sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Ngoài giá trị của các hồ sơ dự thầu, giá ở đầu cuối không thể Điều chỉnh sẽ được nhận bởi C.ty nơi mặt hàng được Mở bán. Mô hình marketing, nơi quản lý viên sẽ đặt ra bản kê các dòng sản phẩm khác biệt trên cơ sở để Bán đấu giá mọi người chỉ hoàn toàn có thể đặt ra bản kê các mặt hàng nếu chúng ta có bọc Bạch kim hoặc cao hơn.
   

Chia sẻ trang này