NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN SỬ DỤNG MÁY BƠM EBARA HIỆU QUẢ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN SỬ DỤNG MÁY BƠM EBARA HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Máy bơm Thành Đạt, 29/10/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lưu ý trước khi chọn mua máy bơm Ebara
  Máy bơm nước là sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình. Việc chọn được một máy bơm hiệu quả, chất lượng là vấn đề mà nhiều nguời còn chưa biết. Vì thế bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách một số lưu ý khi chọn lựa máy bơm, cụ thể là dòng máy bơm Ebara đang rất thông dụng

  Trước khi chọn mua máy bơm Ebara, khách hàng cần xác định thông tin về hệ thống nước sẽ lắp máy bơm như thể tích của bể chứa, khoảng cách từ mặt đất tới bể chứa và bể ngầm dưới đất, vị trị sẽ đặt máy,… Khách hàng cũng cần xác định loại máy bơm Ebara nào sẽ phù hợp với những yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Thông thường khách hàng nên chọn loại máy bơm Ebara có công suất gấp rưỡi so với tính toán hoặc nhu cầu của bản thân.

  Vì các yếu tố ngoại cảnh như vị trí đặt máy bơm, đường ống dẫn nước, nguồn điện,… đều ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm. Ví dụ, nếu khoảng cách cần sử dụng máy là 10 mét, khách hàng nên lựa chọn mẫu máy có khả năng đáp ứng chiều cao từ 13 đến 15 mét. Khách hàng cũng cần chú ý chiều cao của cột nước để mua được máy có công suất phù hợp.

  [​IMG]

  Lưu ý khi chọn mua máy bơm Ebara
  Khi mua máy bơm Ebara khách hàng cần chú ý tới điện áp của máy bơm mình dự kiến mua. Hiện nay trên thị trường, thông thường máy bơm Ebara có điện áp 220V/50Hz. Tuy vậy cũng có loại máy sử dụng dòng điện 3 pha với điện áp 110V. Khách hàng cũng cần lưu ý lưu lượng nước của máy khi mua. Lưu lượng theo nhà sản xuất máy là lưu lượng tối đa của máy bơm khi hoạt động trong điều kiện lý tưởng của phòng thí nghiệm. Tuy nhiên khi mang vào sử dụng thực tế sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng tới lưu lượng nước của máy khi hoạt động. Số vòng quay mỗi phút của máy bơm Ebara cũng là một thông số cần lưu ý khi lựa chọn máy.

  Chọn mua một món hàng nói chung cũng như máy bơm Ebara nói chung, khách hàng đều cần kiểm tra cẩn thận khi máy được chuyển đến nhà. Ngay khi nhận được máy đã đặt mua, khách hàng cần kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng máy nhận được này đúng mã số, nhãn hiệu mình đã đặt mua. Khách hàng cũng cần kiểm tra cần phải đảm bảo máy không bị lỏng đai ốc, bu lông hay bị thiếu phụ kiện. Vì máy bơm Ebara là sản phẩm khá to và cồng kềnh nên do nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động trong quá trình vận chuyển, máy có thể bị va đập hay hỏng hóc.

  Sau khi đã chọn được loại máy bơm Ebara phù hợp, khách hàng cũng cần lựa chọn vị trí đặt máy thích hợp. Vị trí lắp đặt máy bơm Ebara nên là một mặt phẳng cố định, chắc chắn, tránh ẩm ướt, tránh sự rung, lắc khi máy hoạt động, đảm bảo cho máy hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ của máy. Ống dẫn cũng cần được lắp đặt thẳng, hạn chế các đoạn quanh, khúc.

  Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm Ebara
  Vị trí lắp đặt của máy bơm Ebara có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của máy sau này. Dù máy bơm được chế tạo bằng những vật liệu như gang, đồng, thép,… có độ bền cao nhưng để kéo dài tuổi thọ của máy thì khách hàng nên đặt máy ở trong nhà. Nếu bắt buộc phải để máy bơm ở ngoài trời thì khách hàng cần phải trang bị thêm mái che để bảo vệ máy. Bên cạnh đó thì máy bơm cũng cần được bảo dưỡng ít nhất là một năm một lần nên khách hàng nên đặt máy bơm ở những nơi thuận lợi cho việc bảo dưỡng. Máy bơm Ebara cũng như mọi loại máy móc khác nên được lắp đặt ở xa nguồn nước để tránh bào mòn máy; chiều cao từ mặt nước đến máy bơm nên được giảm tối đa để tăng hiệu quả hoạt động cho sản phẩm.

  Sau khi máy bơm Ebara đã được lắp đặt theo như hướng dẫn sử dụng thì khách hàng nên vận hành thử. Nếu lần vận hành thử này máy hoạt động bình thường thì chúng ta không cần phải kiểm tra máy trước khi bật máy vào những lần sau nữa

  Lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm Ebara
  – Thứ nhất là nếu van đẩy của máy bơm Ebara luôn bị đóng trong thời gian vận hành thì các chi tiết của máy sẽ nhanh bị hỏng.

  – Thứ hai là nếu người dùng đóng và ngắt máy bơm liên tục sẽ làm máy nhanh hỏng nên lời khuyên là khách hàng cần phải giữ cho số lần khởi động máy ít nhất có thể.

  – Thứ ba là nếu đường dây điện đến máy bơm Ebara gặp sự cố thì khách hàng cần phải ngắt công tắc máy bơm ngay đề phòng trường hợp máy tự động khởi động bất ngờ khi có điện trở lại Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng những điểm cần lưu ý khi chọn lựa máy bơm Ebara. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này