Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Tổ Chức Team Building | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Tổ Chức Team Building

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 12/6/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Team Building một cách chủ động không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm một cách thành công được, nó đòi hỏi doanh nghiệp cần phải chuẩn bị một cách cẩn thận, chỉnh chu.

  Những lưu ý cần thiết khi tổ chức Team Building

  Khi muốn tổ chức Team Building bạn nên lưu ý những điều sau đây để có một chuyến team building đầy kỷ niệm.


  Lịch trình

  Lịch trình là điều không thể thiếu trong mỗi chuyến team building. Bắt đầu một chuyến đi Team Building vào lúc nào, xác định được điểm đến là nơi nào.

  [​IMG]
  Kịch bản

  Vì là chuyến đi Team Building chủ động nên mọi thứ doanh nghiệp phải tự kế hoạch, kịch bản là thứ quan trọng không thể thiếu trong mọi tổ chức. Kịch bản sẽ được phân chia thành 3 người khác nhau, tránh việc đùng đẩy và có được tiến trình nhanh hơn nhiều.

  • Kịch bản chụp ảnh team: Người phụ trách kịch bản cho các kiểu chụp ảnh Team Building cần phải tìm kiếm, nghĩ ra những kiểu chụp, tạo kiểu, dáng đứng đúng chuẩn Team Building, người phụ trách mảng này cũng cần nên tìm hiểu những kiểu chụp team cho dạng thường và dạng flycam, tránh việc khi chụp tập thể sẽ không đồng đều và bị mỗi thành viên tạo mỗi kiểu khác nhau, người khác nhìn hình sẽ thấy giống như một cuộc đi chơi thông thường và không đặc sắc.

  [​IMG]

  • Kịch bản quay phim: Người phụ trách lên kịch bản quay phim cho các chuyến đi cần tìm hiểu những phân đoạn quan trọng trong chuyến đi và những phân đoạn có thể cắt ghép được, nhiệm vụ của họ ngoài việc lên kich bản quay phim, cũng cần quan sát những địa điểm, những nơi có thể quay phim chuyến đi được để hướng dẫn photographer (chung team với người phục trách kịch bản quay phim và chụp ảnh) thực hiện được những khoảng khắc đáng nhớ nhất.
  • Kịch bản MC: là 1 phần quan trọng trong buổi tuyên bố lý do của chuyến đi, doanh nghiệp cũng cần có kịch bản MC, mặc dù là MC nhà nhưng cũng nên làm một cách chuyên nghiệp nhất có thể.
  Những món ăn mà chúng ta sẽ thưởng thức

  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một điều cần thiết nhất trong các chuyến đi Team Building. Người phụ trách bên mảng này cần phải check các địa điểm ăn uống nổi tiếng tại nơi mà chúng ta sẽ đến, cần phải tìm hiểu qua các trang mạng, các trang review về các món ăn ở đó, cũng cần phải phân biệt được đâu là review thật và đâu là quảng cáo nhé.

  Người quản trò

  Để cuộc chơi được diễn ra một cách suôn sẻ, người này phải là người biết cách ứng biến với những trường hợp không mong muốn xảy ra hoặc sẽ có 1 kịch bản về các trò chơi Team Building dự phòng để chương trình không bị gián đoạn.

  [​IMG]

  Dự phòng những rủi ro có thể xảy ra

  Mỗi chuyến đi đều có thể gặp nhiều rủi ro như nhầm đường, thời tiết, thiếu hụt ngân sách, hay chỗ ở.

  Vậy nên bạn hãy luôn chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, có như vậy thì dù chuyến đi có rủi ro thì cũng thành công tốt đẹp.

  VIETLINK là công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM, luôn đưa ra những tư vấn nhiệt tình và tích cực cho từng khách hàng khi lựa chọn loại hình dịch vụ team building phù hợp với nhu cầu thay đổi, cho từng doanh nghiệp dựa theo tính chất riêng biệt của doanh nghiệp đó.
   

Chia sẻ trang này