Những lợi thế vượt trội khi dùng phần mềm quản lý chung cư | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những lợi thế vượt trội khi dùng phần mềm quản lý chung cư

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi salem217, 11/8/23.

XenForohosting
 1. salem217
  Offline

  salem217 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phần mềm quản lý chung cư chính là một chiến lược quản lý tối ưu toàn bộ hoạt động quản lý vận hành bên trong chuỗi tòa nhà. Đây cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý quản lý dịch vụ trong tòa nhà, lưu trữ thông tin cư dân cùng với đảm bảo hệ thống trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà luôn vận hành trơn tru và hiệu quả.

  Tiêu biểu là phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control là chìa khóa then chốt hỗ trợ cho ban quản lý số hóa mô hình quản lý, cam kết toàn bộ nhiệm vụ số hóa dịch vụ đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất qua máy tính hoặc điện thoại.

  1. Kiểm soát toàn bộ thông tin cư dân tòa nhà


  Khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem như chiến lược thông minh giúp ban quản lý nắm bắt thông tin cư dân tòa nhà chính xác, xây dựng phương án quản lý cư dân tối ưu cũng như tránh mất mát dữ liệu. Điều này bảo chứng tất cả thông tin cá nhân của người dân chẳng hạn như hợp đồng, thông tin cá nhân, thành viên gia đình,… đều được lưu trữ chính xác và tập trung trên một hệ thống phần mềm, giúp ban quản lý tòa nhà tra cứu thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]


  2. Xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp cho dự án chung cư  nhằm quản lý tòa nhà tốt nhất, các doanh nghiệp quản lý chung cư cần ghi chép, tính toán và quản lý vô vàn các hạng mục nhiệm vụ cùng với các dịch vụ khác trong tòa nhà. Những dữ liệu này nếu lưu trữ trên giấy tờ, phần mềm đơn lẻ hay hệ thống Excel có thể khiến ban quản lý phải tốn kém rất nhiều chi phí cùng thời gian, quy trình quản lý vận hành cũng dễ có lỗ hổng.

  [​IMG]

  Thay vào đó, khi sử dụng các giải pháp phần mềm hiện đại như Landsoft Control chính là quyết định thông thái hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vận hành dễ dàng giải quyết triệt để các khó khăn tồn đọng. Landsoft Control cũng giúp ban quản lý kiểm soát hiệu suất dịch vụ và lưu trữ dữ liệu chính xác và tối ưu, tránh tình trạng xuất hiện những sai sót không đáng có.

  3. Thắt chặt quản lý dịch vụ nước, điện trong chung cư


  Với ban quản lý dùng đến giải pháp số hóa quản lý tòa nhà như Landsoft Control, các chỉ số điện nước tại tòa nhà đều được phần mềm kiểm soát chặt chẽ và chi tiết. Nhất là như những tòa nhà lớn có số lượng căn hộ lên tới hàng trăm hoặc hàng nghìn lại càng có chỉ số tiêu thụ dịch vụ điện nước khổng lồ, chi phí dịch vụ bỏ ra cũng vô cùng cao.

  Giải pháp theo dõi nước, điện nhờ dùng phần mềm quản lý chung cư tại thời điểm này là phương án tốt nhất giúp đỡ đơn vị quản lý vận hành nhanh chóng kiểm soát và quản lý chặt chẽ thông số nước điện ở từng căn hộ, dễ dàng quản lý dữ liệu đồng thời hạn chế tình trạng sai lầm.

  4. Phần mềm quản lý chung cư dễ dàng tương tác và truyền tải thông tin cho cư dân


  Không chỉ là hệ thống phần mềm giúp ích cho BQL cùng ban quản trị tòa nhà, Landsoft Control còn tích hợp với App My Home Vime dành cho khách hàng cùng cư dân bên trong dự án. Đây chính là ưu thế giúp ban quản trị cùng doanh nghiệp quản lý dự án dễ dàng trao đổi và tương tác cũng như gửi thông tin tới cư dân nhanh chóng chỉ thông qua App trên điện thoại thậm chí không cần trực tiếp gặp mặt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khi có khiếu nại hay sự cố xuất hiện, cư dân cũng không phải trực tiếp tới văn phòng ban quản lý thay vào đó có thể gửi yêu cầu qua App là sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Điều này sẽ góp phần nâng cao mức độ hài lòng của cư dân khi sinh sống tại tòa nhà.

  5. Quản lý chi phí minh bạch, tiết kiệm tối đa


  Minh bạch tài chính có thể xem như ưu thế vượt trội khi dùng hệ thống công nghệ nhằm quản lý vận hành dự án. Các tính năng trên phần mềm sẽ giúp ban quản lý tính toán rõ ràng và lưu trữ đầy đủ toàn bộ các khoản thu chi trong tòa nhà, thông qua đó giúp ban quản lý quản lý và báo cáo vận hành chính xác nhanh chóng.

  Khi dùng tới phần mềm quản lý chung cư, ban quản lý không phải quản lý thủ công chậm chạp, mà đảm bảo tất cả nguồn tài chính thu chi cùng công nợ, phí dịch vụ tòa nhà tất cả đều được thống kê báo cáo mỗi tháng minh bạch. Qua đó giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tài chính chặt chẽ, tránh tình trạng lãng phí thất thoát, giúp tình hình tài chính rõ ràng và minh bạch.

  6. Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực tại tòa nhà


  Hệ thống quản lý vận hành trên phần mềm là cánh tay đắc lực hỗ trợ đơn vị vận hành hoặc doanh nghiệp quản lý nhanh chóng quản lý nguồn nhân lực tòa nhà tốt nhất. Đơn vị quản lý chung cư khi sử dụng phần mềm nhanh chóng quản lý tất cả công việc giao cho từng nhân sự tại từng bộ phận khác nhau từ nhân viên kỹ thuật, bảo vệ, vệ sinh, lễ tân hay đối tác cung cấp dịch vụ cho tòa nhà.

  Phần mềm có thể phân quyền chi tiết cho từng nhân sự trong tòa nhà hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vận hành kiểm soát, phân bổ kèm theo quản lý công việc nhân viên tối ưu, giúp nhân viên nắm bắt công việc chính xác và hoàn thành tốt hơn.

  Có thể bạn muốn biết tại: dip.vn
   

Chia sẻ trang này