Những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud Server | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud Server

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 8/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tại sao bạn nên thuê máy chủ Cloud Server
  [​IMG]Hình 1. Cloud Server
  Cloud Server không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ lưu trữ máy chủ nữa. Cloud Server đang là dịch vụ máy chủ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay . Tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy ? Tại sao nên thuê máy chủ Cloud Server ? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.


  Tính sẵn sàng cao


  Với Cloud Server, khi xảy ra sự cố, hệ thống được sao lưu sang một hệ thống backup hoàn toàn riêng biệt. Hệ thống luôn hoạt động ổn định nhờ khả năng uptime lên tới 99.99%. Tất cả đều được thiết lập tính năng dự phòng, tự động thay thế khi bị hỏng. Vì vậy mà hệ thống của bạn luôn an toàn và có tính sẵn sàng 24/7.


  Quản lý dễ dàng


  Với Cloud, bạn có thể quản lý hệ thống của mình ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet. Bên cạnh đó, mọi thao tác quản trị đều được đơn giản hoá, dễ dàng thực hiện. Và không yêu cầu bạn phải có kiến thức sâu rộng về IT.


  Tuỳ biến hạ tầng mạng


  Máy chủ ảo đám mây được thiết lập và triển khai trên rất nhiều thiết bị và hạ tầng phía dưới. Bên cạnh đó, các giao diện tương tác quản lý cực kỳ tiện lợi thông qua các kênh API nội bộ. Do vậy, các mô hình máy chủ ảo liên kết với nhau rất chặt chẽ. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển đổi hệ thống.


  Hiệu suất cao


  Cloud Server được vận hành bởi một hạ tầng rất thông minh và mạnh mẽ. Nó có khả năng quản lý theo dõi hiệu suất của các thiết bị phần cứng như: CPU, RAM,ổ cứng,… Qua đó, tự động phân phối tài nguyên cho máy chủ một cách hợp lý nhằm đảm bảo hiệu năng tốt nhất.


  Doanh nghiệp cần lưu ý những gì khi thuê máy chủ Cloud Server
  [​IMG]Hình 2. Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thuê máy chủ Cloud Server

  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này