Những Điểm Cần Biết Về Âm Thanh Trong Tổ Chức Sự Kiện | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những Điểm Cần Biết Về Âm Thanh Trong Tổ Chức Sự Kiện

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 11/1/20.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng là những thiết bị không thể thiếu được của một chương trình sự kiện. Bởi âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền tải được ý tưởng và thông điệp của chương trình. Vậy khi chuẩn bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện cần biết những điều gì? Và công ty nào cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ?

  Về tính giải trí, hệ thống âm thanh ánh sáng có mặt hầu hết ở các chương trình lớn nhỏ từ những bữa tiệc cưới cho đến những chương trình ca nhạc hoành tráng. Mỗi chương trình có một đặc tính riêng, hiểu được điều đó nhiều công ty cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cung cấp nhiều gói dịch vụ theo từng đặc tính của sự kiện để khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]
  Một số thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

  Những điểm cần biết về âm thanh trong tổ chức sự kiện


  Đầu tiên, cần bố trí vị trí thuận lợi cho nhân sự phụ trách âm thanh. Những người này cần được trang bị những thiết bị chuyên dụng như máy nhắc từ xa, các camera quay hình trực tiếp. Vị trí của họ có thể là ở ngoài phòng họp, ở phía trên hoặc phía trước sân khấu.

  Thời gian dành cho việc chuẩn bị âm thanh là một vấn đề quan trọng cần được tính toán hợp lý. Trong trường hợp làm việc với hai nhà cung cấp khác nhau về sân khấu và âm thanh, hãy chú ý tới thời gian làm việc của hai nhà cung cấp để tránh xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, đồng thời đề phòng phát sinh tình huống đôi bên cản trở công việc của nhau.

  [​IMG]
  Những điều cần biết về ánh sáng trong tổ chức sự kiện

  Cũng giống như âm thanh, ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng của một sự kiện. Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng đòi hỏi đầu óc tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết và hơn nữa là phải có tính nghệ thuật, mang lại hiệu quả cao.

  Ánh sáng phục vụ cho sự kiện bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu, ánh sáng chuyển động,…. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn, đèn màu, v.v…

  Muốn ánh sáng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho chương trình, cần đảm bảo toàn bộ hệ thống điện vào ngày diễn ra sự kiện phải được hoạt động bình thường, và có đội ngũ nhân sự theo sát từng diễn biến của sự kiện, thường xuyên kiểm tra tiến độ để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

  Chú ý rằng hệ thống ánh sáng nên được hoàn tất trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 1 ngày, như vậy mới kịp tiến độ cho các buổi diễn tập và phát hiện sai sót kịp thời để sửa chữa. Ánh sáng không chỉ tác dụng thu hút tầm mắt của khách mời về hướng sân khấu. Ánh sáng còn là nghệ thuật của sự biến hóa màu sắc, tạo xúc cảm cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý của các vị khách mời nói riêng và cho người xem nói chung.

  [​IMG]

  Khi nhắc đến đơn vị tổ chức cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cho các chương trình sự kiện tại TPHCM thì không thể bỏ qua công ty VIETLINK. Với nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, VIETLINK cùng đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ đắc lực cho khách hàng hoàn thành sự kiện của mình mỹ mãn nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại tphcm hãy liên hệ ngay với VIETLINK để được hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này