Những dịch vụ free VPS tốt nhất mà có thể bạn chưa biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những dịch vụ free VPS tốt nhất mà có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi NghiaNT, 3/11/21.

XenForohosting
 1. NghiaNT
  Offline

  NghiaNT admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ free VPS là gì ?
  Free VPS là dịch vụ cho thuê VPS miễn phí. Khách hàng có thể dùng thử dịch vụ thông qua việc cung cấp free credits bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí . Dịch vụ dùng thử này tồn tại dưới 2 hình thức : Free Trial hoặc Free Tier. Với thời hạn dùng thử từ 2 tháng đến 1 năm, hoặc cũng có thể có thời hạn vĩnh viễn. Sau thời gian dùng thử này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí. Nên người dùng cần hết sức lưu tâm tới vấn đề này.

  Top 5 dịch vụ free VPS tốt nhất hiện nay
  Dưới đây là 5 đơn vị cung cấp dịch vụ free VPS tốt nhất và được nhiều người tin dùng. Cùng IDC Online tìm hiểu kỹ về 5 dịch vụ free VPS dưới đây nhé.

  AWS
  [​IMG]
  Hình 1. AWS
  Đầu tiên, không thể không nhắc đến đó chính là AWS. Amazon AWS Free Tier là một dịch vụ được khá nhiều người biết đến, được áp dụng phổ biến cho CDN và Email Services. Amazon tặng 1 năm trải nghiệm miễn phí Cloud VPS free qua chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi là AWS.

  Chương trình AWS Free Tier miễn phí khá nhiều dịch vụ như : Web Apps, VPS, Email Services…

  Google
  [​IMG]
  Hình 2. Google
  Tiếp theo phải kể đến đó là Google. Google thuộc trong những nhà cung cấp Cloud Web Services lớn nhất thế giới. Trước đây Google cung cấp chương trình tặng Credits để dùng VPS. Nhưng hạn dùng ngắn và việc trừ tiền rất khó kiểm soát nên ít người dùng. Hiện nay, sau khi đăng kí thành công tài khoản, bạn sẽ nhận được 300$ Credits sử dụng trong vòng 12 tháng cho tất cả các dịch vụ. Khi sử dụng hết credits, họ sẽ không tự động tính phí thêm. Và sẽ nhắc nhở bạn có muốn sử dụng tiếp dịch vụ hay kh

  Điểm tuyệt vời của chương trình VPS free của Google Cloud là họ cho bạn sử dụng trọn đời gói VPS f1-micro. Tuy nhiên, các gói VPS bằng Credits có thời hạn từ 1-2 tháng. Sau khi hết thời hạn, nếu bạn dùng nhiều hơn sẽ bị tính tiền.

  Microsoft Azure
  [​IMG]
  Hình 3. Microsoft Azure
  Đây là chương trình VS Dev Essentials mà người dùng được tặng dùng thử miễn phí 1 năm VPS kèm nhiều phần mềm, dịch vụ khác đến từ Microsoft. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng ngay 12 tháng miễn phí nhiều dịch vụ, được tặng 200$ khám phá Azure service trong 30 ngày, cùng với 25 dịch vụ miễn phí khác . Với tài khoản miễn phí Azure, bạn nhận được miễn phí những điều này. Và sẽ không bị tính phí cho tới khi chọn nâng cấp dịch vụ.

  Vultr
  [​IMG]
  Hình 4. Vultr
  VPS Vultr cung cấp chương trình tặng $3 dành cho khách hàng mới khi kết nối với tài khoản Twitter. Với $3 này, bạn có thể sử dụng liên tục 1,5 tháng VPS gói 512 MB RAM.

  Vultr cũng tính phí dịch vụ theo giờ. Nếu bạn muốn kéo dài thời gian dùng thử VPS thì có thể xóa VPS đi sau khi thực hành để tiết kiệm Credits.

  Linode
  [​IMG]
  Hình 5. Linode
  Linode, chất lượng còn tốt và ổn định hơn cả VPS DigitalOcean.

  Linode có chương trình tặng từ $20 đến $100 Credits, thời hạn đến 4 tháng VPS free gói từ 1GB – 4GB RAM. Chương trình áp dụng cho khách hàng mới và chỉ đăng ký được bằng thẻ Visa Debit.

  Hiện Linode tặng $100 Free Credits cho khách hàng mới, có thể đăng ký dễ dàng bằng thẻ Visa Debit/ MasterCard hoặc ViettelPay MasterCard.Bạn có thể nhận thêm $3 này kết hợp với $25 -> $100 Vultr đang khuyến mãi!

  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !
   

Chia sẻ trang này