Những cân nhắc khi chọn màn hình led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những cân nhắc khi chọn màn hình led

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 15/1/21.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có biết điều gì khiến những chiếc màn hình led hoạt động trở nên hiệu quả không. Đó chính là những chiếc màn hình led chất lượng. Vậy làm sao để chọn lựa được những chiếc màn hình led phù hợp nhất.

  Những điều cần khi chọn lựa màn hình led

  Khoảng cách xem

  Điều đầu tiên phải được xem xét khi mua Tường video LED ngoài trời là khán giả sẽ xem màn hình ở khoảng cách nào .. Thay mặt cho việc quyết định cao độ pixel yêu cầu. Cao độ pixel là khoảng cách giữa hai pixel liền kề. Do đó, cao độ pixel tỷ lệ thuận với khoảng cách xem, càng nhiều khoảng cách xem thì cao độ pixel sẽ được sử dụng và ngược lại. Xtreme Media cung cấp nhiều loại pixel pitch bắt đầu từ P6 đến P6.

  Bảo trì dễ dàng

  Như đã đề cập ở phần trên, LED Video Wall là khoản đầu tư một lần, do đó trong khi lắp đặt nó, bạn phải đảm bảo rằng việc bảo trì và sửa chữa dù chỉ một pixel là dễ dàng. Nó có thể được truy cập từ cả mặt sau và mặt trước của tủ để dễ dàng quản lý.

  Giải pháp mạnh mẽ

  Bạn phải đảm bảo rằng công nghệ và thiết kế của LED Video Wall phải có khả năng đứng vững ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

  Các tính năng kỹ thuật LED ngoài trời là gì?

  Công nghệ DIP

  Công nghệ DIP là công nghệ tồn tại lâu nhất đằng sau các bức tường video ngoài trời kể từ đầu những năm 1960. Ở đây, cả ba đèn LED được kết nối riêng biệt và phát ra ánh sáng đỏ, lục hoặc lam tương ứng. Điều này mang lại sự sống động về độ sáng cao hơn với góc nhìn rộng hơn 20% so với các loại khác. Do đèn LED riêng biệt, màn hình này ổn định hơn để tăng độ bền và phù hợp hơn với các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

  Công nghệ SMD:

  Công nghệ SMD cung cấp màn hình độ phân giải cao hơn. Tất cả ba đèn LED đỏ, xanh lá cây và xanh dương được đóng gói và gắn trực tiếp lên bảng mạch PCB. Đổi lại, điều này chiếm ít không gian hơn, do đó có thể được sắp xếp và đặt gần nhau hơn và tương đối có độ cao pixel thấp hơn.

  Thông thường những chiếc màn hình led SMD được sử dụng ở trong nhà với các sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,… màn hình led DIP được sử dụng nhiều ở môi trường ngoài trời như P5, P6, P8, P10,..

  - Nguyên lý hoạt động màn hình led


  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem cho bạn những sản phẩm tốt nhất
   

Chia sẻ trang này