Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những cách tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 7/12/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mỗi chúng ta đều biết việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn thấy tự tin và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là giới trẻ.

  Tuy nhiên với những hàm răng vàng ố, xỉn màu hoặc nhiễm tetra từ nhỏ khiến bạn thiếu tự tin nhưng với sự can thiệp của những cách làm trắng răng tại nha khoa thẩm mỹ thì có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước.

  Những cách tẩy trắng răng tại Nha khoa Sunshine

  - Cách làm trắng răng tại nha khoa bằng ánh sáng


  Với phương pháp này thì màu răng sẽ trắng sáng lên rất nhiều so với ban đầu và quá trình tẩy chỉ trong vòng từ khoảng 45-60 phút. Vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn khi bạn thực hiện tại nhà.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng (halogen, plasma, laser whitening…) thì được thực hiện tại phòng nha dưới sự theo dõi của Bác sỹ. Năng lượng ánh sáng này sẽ kích thích thuốc tẩy trắng và tạo phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng.

  - Cách làm trắng răng tại nhà

  Với phương pháp này thì bạn phải đến phòng nha để Bs lấy mẫu và ép bộ máng nhựa trong suốt khi sát vào cung hàm. Sau đó hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc.

  Không phải như phương pháp chiếu đèn bạn phải mang máng tẩy trắng ít nhất 2-3h/1 ngày và có thể bạn phải mất khoảng 7-10 ngày để hoàn tất quá trình tẩy. Do đặc tính trong suốt rất thẩm mỹ nên dù khi đang làm việc vẫn sử dụng được không nhất thiết là vào ban đêm.

  [​IMG]

  Để đạt được hiệu quả thì bạn nên chải răng và làm vệ sinh răng miệng trước khi mang máng tẩy.

  Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm làm răng trắng như miếng dán tẩy trắng, thuốc tẩy trắng tại nhà…nhưng trước khi sử dụng những loại này bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và để an toàn hơn thì nên hỏi ý kiến bác sỹ.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Cách tẩy trắng răng tại nha khoa
   

Chia sẻ trang này