Những cách đơn giản mà bạn có thể dùng để lựa chon sổ tay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những cách đơn giản mà bạn có thể dùng để lựa chon sổ tay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quatangvietbookkd14, 4/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay các sản phẩm về sổ da, sổ tay, sổ da cao cấp có rất nhiều trên thị trường. Do nhu cầu sử dụng của mọi người là lớn nên nhiều cơ sở sản xuất đã có những hình thức sản xuất sổ da không đảm bảo chất lượng, làm dả sổ tay, sổ da. Hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách để nhận biết phân biệt sao những sản phẩm sổ da, sổ tay kém chất lượng.
  [​IMG]

  1. Phân biệt bằng bằng giá cả

  Da thật không bao giờ có cái giá rẻ. Vì thế, với những mức giá thấp bạn sẽ không bao giờ sở hữu được một cuốn sổ tay bìa da thật. Tuy nhiên, cụ thể về giá thì nó còn phụ thuộc vào nó là da gì nữa. Tốt nhất trước khi quyết định đặt làm sổ bìa da bạn nên tham khảo ở nhiều nơi để nắm bắt giá rõ ràng hơn.
  2. Phân biệt bằng bằng cách ngửi mùi.
  Đối với sổ tay làm bằng da thật thì sẽ có mùi đặc trưng đó là mùi hơi ngái ngái, khó ngửi. Còn sổ bìa tay giả da simili thì sẽ có mùi nylon hoặc mùi của chất hóa học, bạn sẽ có cảm giác như đang ngửi mùi xăng chẳng hạn.
  Tuy nhiên, để phân biệt qua cách này, bạn cần phải biết rõ mùi của sổ da thật như thế nào trước đã. Bạn có thể ghé qua các cửa hàng chuyên bán sản phẩm bằng da thật, hàng chính hãng để cảm nhận về mùi và phân biệt khác nhau giữa da thật và giả da.
  3. Phân biệt bằng bằng cách gấp bìa da.
  Da thật sẽ mềm và dễ gấp hơn, phần gấp có chuyển màu nhẹ và nhăn một cách tự nhiên. Còn da giả cứng hơn, khó gấp hơn, nếp nhăn không tự nhiên. Tuy nhiên, giờ đây công nghệ nhái hàng rất cao siêu nên những vết này có thể làm giả được và rất giống thật.
  4. Phân biệt bằng cách ấn lên bề mặt bìa sổ da.
  Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt sổ bìa da, nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Nếu vết lõm mất đi ngay sau đó chứng tỏ da để làm sổ tay là da thật còn ngược lại là da giả
  Bạn có thể dùng đầu ngón tay tỳ mạnh lên da rồi kéo một đường và cảm nhận, nếu da giả thì kéo tay rất nhẹ nhàng còn da thật do có độ đàn hồi và ma sát cao nên nên đầu ngón tay khó di chuyển hơn.
  5. Phân biệt bằng màu sắc.
  Màu của da giả luôn tươi sáng, có đủ các loại vân, màu sắc, độ bóng tùy theo bất cứ yêu cầu nào. Còn màu da thật thì tối hoặc sẫm theo đặc tính tự nhiên của da động vật . Nhưng với công nghệ thuộc da và pha da ngày càng tinh xảo, những sổ bìa da thật đầy màu sắc đang rất phổ biến để kịp phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của các bạn rồi đấy ạ.
  6. Phân biệt bằng cách đốt hoặc hơ lửa.

  Thông thường trước khi chốt mẫu, bên khách hàng sẽ được nhận mẩu da (miếng da nhỏ) để khách hàng xem và quyết định chọn. Bạn phân biệt bằng cách đốt hoặc hơ lửa để thử. Nếu là da thật, bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của tóc cháy và da không sun lại như khi đốt giả da. Còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.
  Bạn có thể lấy một mẩu da (miếng da nhỏ) được gửi từ mẫu nhà sản xuất xem rồi dùng bật lửa đốt thử xem. Da thật sẽ cháy xém có mùi da cháy khét khét như tóc cháy vậy, còn giả da thì có mùi cháy như mùi nhựa hoặc nilon cháy.
  Trên đây là một số cách giúp bạn phân biệt sổ tay bìa da một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc các bạn luôn là người tiêu dùng thông minh.
  Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc bạn đang muốn đặt in đặt mua sổ tay sổ bìa da bạn có thể liên hệ với chúng tôi chúng tôi, công ty quatangvietbook.com chúng tôi rất vui lòng được phục vụ cho bạn.
  Xưởng sản xuất sổ tay quatangvietbook.com
  Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
  Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  Tại HCM : 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này