Những bước vệ sinh nhà máy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những bước vệ sinh nhà máy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 31/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vệ sinh nhà xưởng là một công việc thiết yếu bởi vì nhà máy là chỗ vận hành máy móc sản xuất khiến cho bụi bặm và rác thải tích tụ lâu dài. Do đó giai đoạn vệ sinh mỗi tuần nhà máy sẽ tạo nên môi trường hữu ích để người lao động an tâm sản xuất làm việc đạt hiệu quả cao.

  1. Vệ sinh nhà máy


  Vệ sinh nhà xưởng là điều cần được ưu tiên nhất, chủ yếu là tẩyrửa xử lý mọi bụi bẩn bám lâu nhiều trên các máy móc, làm bóng sáng các vết bụi trên sàngạch. Sử dụng máy vệ sinh công nghệ chà sạch bóng, tiếp đó dùng máy chuyên dụng hút công suất lớn hút sạch. Nếu còn lại phần nào nên sử dụng phương pháp thủ công do đó xử lý bằng chất tẩy rửa.
  Muốn vệ sinh nhà máy cho hiệu quả tốt nhất, Điều cần làm là khi tiến hành nên dọn dẹp thật ngăn nắp các loại vật dụng không cần thiết và công cụ sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu chặn lại bằng dây cảnh báo nhằm cho mọi đối tượng biết khu vực đang dọn vệ sinh, tránh qua lại nhiều.


  2. Vệ sinh vách Nhà Máy


  Vách nhà máy thường sử dụng kết cấu bằng tôn che chắn và bằng vách xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày sẽ làm cho bụi bẩn nhất là mạng nhện dính vào vô cùng nhiều, quá trình vệ sinh tường thường là vệ sinh tơ nhện trước, tiếp tục là sử dụng máy xịt áp lực phun sạch vách. Nếu không được sử dụng máy xịt áp suất thì dùng cây lau nhà khổ lớn để sử dụng lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.


  3. Vệ sinh máy móc khu vực nhà máy


  Máy móc sản xuất sản phẩm hoạt động trong nhà xưởng thường dính khá nhiều bụi bẩn, Do đó cần vệ sinh máy móc trong nhà máy để bảo đảm mỹ thuật và vệ sinh cho tất cả nhà máy cũng như sản phẩm. Tùy thuộc kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà máy, Lực Phát sẽ đẩy mạnh nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, trong quá trình làm vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn của ban quản đốc nhà máy hoặc đội kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn là trước hết.

  Trong khi vệ sinh nhà máy, máy móc sản xuất sẽ được chúng tôi dùng khăn che chắn cẩn thận nhằm không cho bảo đảm bụi bẩn bay vào.

  [​IMG]


  4. Vệ sinh trần nhà máy


  Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 10 - 14 m tính từ mặt sàn đến nóc trần, trên trần thường trang bị chủ yếu là mặt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều khá vất vả đối với quý doanh nghiệp. Lực Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị máy móc hiện đại thường có nhiều phương pháp nhằm vệ sinh nhà xưởng hợp lý.

  Vệ sinh trần nhà bằng giàn giáo, nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ, nón, giày dép, dây an toàn… Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng hạ đây là phương án mà Lực Phát sử dụng nhiều nhất, nó phù hợp với những nhà máy có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Dùng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng an toàn hơn. Cũng giống như việc vệ sinh bằng giàn giáo nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

  Dịch vụ đi kèm: Dịch vụ
  vệ sinh nhà ở

  Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà máy


  Tùy các phân xưởng theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau, dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bụi bặm, bám bụi là điều khó tránh khỏi, nếu các phân xưởng gần đường lúc nào cũng có xe cộ di chuyển thì tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bẩn, hóa chất gây tổn hại tới không gian làm việc và sản phẩm sản xuất.

  Vệ sinh nhà xưởng là công việc cần thực hiện định kỳ hằng tháng, thường thì hầu hết đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Lực Phát sẽ hỗ trợ các đơn vị tổ chức vệ sinh nhà máy tất cả mọi thứ như tổng vệ sinh nhà xưởng, bãi đỗ xe,
  giặt ghế oto, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn lâu năm, chăm sóc máy móc, vệ sinh hành lang… các công việc của lực phát đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có thực nghiệm được đào tạo bài bản với lòng nhiệt huyết trong công tác vệ sinh đảm bảo làm sạch chất lượng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Máy móc thiết bị luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư với mong muốn chuẩn hóa công tác vệ sinh một cách nhanh chóng và khoa học, chất tẩy rửa cũng được Lực Phát nhập khẩu từ các nước phát triển an toàn và thân thiện với môi trường.

  Quý công ty với mục đích cần nâng cao chất lượng không khí và không gian làm việc, với dịch vụ vệ sinh nhà máy của Lực Phát, hy vọng sẽ làm quý vị hài lòng.
   

Chia sẻ trang này