Những bí quyết sóc lọ cho đàn ông sướng nhất (tiếp theo) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những bí quyết sóc lọ cho đàn ông sướng nhất (tiếp theo)

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/9/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. Tự sướng đúng biện pháp cho nam: Chăm chút cho toàn bộ dương vật của các bạn

  Nam thủ dâm như thế nào? Đối và nhiều người, tinh hoàn là chỗ rất nhạy cảm hay hay bị bỏ qua. Thế nhưng, chúng ta chắc chắn dùng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và xài vòng tròn này tác động vào không gian nối tinh hoàn và dương vật. Điều này hỗ trợ Phim sex tập thể chúng ta sẽ kéo dài cảm giác cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Các bạn cũng chắc chắn thử kích thích tinh hoàn bằng một số cách khác nhau để tăng khoái cảm.
  2. Phương án thủ dâm: Tập trung ảnh hưởng phần thân dương vật

  Hầu hết các múi thần kinh tập trung ở đầu dương vật. Mặt khác, các con trai vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật, làm cho những điểm này trở hãy nhạy cảm bất thường.
  mọi người hãy thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khoảng cách này vào cơ thể mọi người, đồng thời thực hiện các động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật. Nên thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm nhiều điểm nhạy cảm ở một số không gian khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình sóc lọ của mình.

  3. Phương án tự sướng cho nam: Di chuyển hông của mọi người

  Hầu hếthình thức đàn ông sóc lọ đều là dùng lực hay tốc độ của tay để thỏa mãn cậu bé mà chưa cần là xài lực hông. Dù vậy việc tự sướng chưa thể giống như khi chúng ta quan hệ tình dục với người khác. Mặt khác việc tận dụng lực xoay với sức đẩy của hông chắc chắn giúp con trai thủ dâm tăng khoái cảm những hơn.
  Lần đến khi sóc lọ, các bạn cần di chuyển hông theo vòng tròn hoặc đẩy đến – kéo lùi, hoặc là theo bất kỳ cách nào khác mọi người cảm giác thoải mái. Khi bạn gần lên đỉnh thì phải
  Phim sex có nội dungtăng tốc độ lên nhé!
  4. Vuốt ve cậu bé theo những phương pháp

  Khi thực hành việc tự xử của nam, vuốt cậu bé theo chiều lên – xuống là một trong những phương pháp sóc lọ cho con trai đơn giản hoạc phổ biến nhất. Phương pháp thủ dâm này vẫn luôn sẽ hỗ trợ mọi người đạt được cực khoái. Mặt khác, tại sao cần liên tục áp dụng chỉ một hình thức sóc lọ nhàm chán như vậy?
  Nên thử nghiệm những chuyển động khác để có được cảm giác sâu đậm và mãnh liệt hơn mỗi khi tự sướng. Mọi người có thể áp dụng vừa vuốt theo đường dài vừa xoay vặn toàn bộ cậu bé. Đồng thời mọi người cũng có thể cọ và kéo đầu dương vật mà sử dụng toàn bộ bàn tay để thủ dâm. Không chỉ có thế, chúng ta cũng có thể cột thêm một sợi dây thun vào ngón giữa để
  Phim sex châu á tăng độ cọ xát cũng là một hình thức thủ dâm cho đàn ông rất hiệu quả đấy.
   

Chia sẻ trang này