Nhóm người ho khan ở Gyoegnnam cho dương tính covid-19 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhóm người ho khan ở Gyoegnnam cho dương tính covid-19

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 21/11/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khu vực thuộc tỉnh Gyeongnam 37 người ho do khan ngứa họng đã xác nhận dương tính và các ổ dịch toàn người cao tuổi tại một cuộc họp ở Sarangbang

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Tỉnh Gyeongnam đã thông báo vào ngày 15 rằng có 37 trường hợp có triệu chứng ho do khan họng đã nhiễm coronavirus mới (COVID-19) được xác nhận trong tỉnh.

  Theo khu vực, có 12 người ở Hamyang, 9 người ở Changwon, 3 người ở Gimhae, Sacheon và Yangsan, 2 người ở Geoje và Goseong, và 1 người ở Jinju, Miryang và Changnyeong.

  Trong số đó, 11 trường hợp ho khan ở trẻ em được xác nhận ở Hamyang được xác định là những đứa trẻ dưới 18 tuổi đến gặp gỡ hoặc chơi bóng lồng Nhật Bản tại Sarangbangs trong khu vực.

  Cơ quan kiểm dịch đang xác nhận con đường lây nhiễm chính xác từ những ca ho dạng khan họng này.

  Một trường hợp được xác nhận ở Changwon là một thành viên gia đình của một người cũng có dấu hiệu là ho nhiều khan họng được xác nhận có liên quan đến trường trung học (cấp II) trong khu vực và có kết quả dương tính trong quá trình cách ly. Số trường hợp tích lũy được xác nhận liên quan đến chứng ho sốt khan họng tại Changwon II là 39 trường hợp.

  Một bệnh nhân khác được xác nhận ở Changwon là người nhà của một bệnh nhân bị ho khan được xác nhận có liên quan đến bệnh viện điều dưỡng địa phương (cơ sở y tế II). Số trường hợp bị ho được xác nhận dương tính tổng cộng là 359.

  Một trường hợp được xác nhận ở Gimhae là một thành viên gia đình của một người được xác nhận có liên quan đến cơ sở điều trị chứng ho khan cho người nhỏ tuổi với chăm sóc trẻ em nước ngoài và có kết quả dương tính trong quá trình cách ly. Số trường hợp bị ho nhiều khan họng được xác nhận tích lũy đã tăng lên 62.

  Trong tổng số các trường hợp được xác nhận còn lại, 11 trường hợp bị lây nhiễm khi tiếp xúc với một người đã được xác nhận trong tỉnh, chẳng hạn như gia đình và người quen, và 1 người bị nhiễm khi tiếp xúc với một người có dấu hiệu ho khan và sốt đã được xác nhận ở Busan.

  Một giảng viên Pilates ở Changwon, Gyeongsangnam-do, giải thích, "Một số sinh viên đã ngừng lên giảng đường do việc thực hiện thẻ kiểm dịch đối với trường hợp ho khan hoặc sốt nhẹ, nhưng hầu hết họ đều thông qua hội nhóm trên healthlater.com để báo với tôi rằng 'Tôi sẽ quay lại khi kiểm dịch được giải tỏa'" và "Có các thành viên những người đang xem xét việc tiêm chủng. "

  Anh Kim Mi-ok (45 tuổi), người yêu thích môn bóng bàn ở Gwangju cho biết, "Các cơ sở thể thao thường gặp những người mắc chứng ho khan trong nhà chơi các môn như bóng bàn là những không gian kín và dễ bị lây nhiễm bệnh do hoạt động nhiều."

  Nguồn: healthlater.com
   

Chia sẻ trang này