Nhổ răng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhổ răng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 9/1/20.

XenForohosting
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhổ răng
  3 phút
  nguồn : dán sứ răng cửa
  Nhổ Răng
  Răng khôn là răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3, chiếc răng này mọc cuối cùng và thường trong độ tuổi từ 17 - 25 tuổi. Thậm chí, một số ít người sau 30 tuổi mới mọc răng khôn.


  Hầu hết răng khôn đều mọc lệch bởi khi này xương hàm đã phát triển ổn định và đủ chỗ cho 28 chiếc răng. Do đó, răng khôn sẽ gây đau, nhức và khó chịu trong quá trình mọc lên. Không những thế, răng khôn thường mọc trong cùng cung hàm nên khó làm sạch, dễ bị sâu và gây ra mùi hôi khó chịu.


  Không những thế, răng khôn mọc thường sẽ húc vào răng bên cạnh và gây ra tình trạng viêm lợi trùm. Từ đó, khiến người bệnh bị đau, vướng, khó nhai….


  Chính vì vậy, nhổ răng khôn sớm là vô cùng cần thiết để tránh được những cơn đau nhức khó chịu, sâu, viêm nhiễm vùng nướu xung quanh. Đặc biệt, nhổ răng khôn còn tránh được các biến chứng về sau.


  KHI NÀO CẦN NHỔ RĂNG KHÔN?


  Thời điểm nhổ răng khôn tốt nhất là từ 18 – 25 tuổi khi chân răng khôn chỉ mới hình thành được một nửa, chưa bám sâu vào hàm. bởi khi tuổi càng cao thì nhổ răng khôn càng khó khăn do xương cứng và đặc hơn, quá trình lành thương lâu hơn… Dưới đây là những trường hợp nên nên nhổ răng khôn.


  - Răng mọc lệch, mọc ngầm… gây ra các biến chứng đau, nhiễm trùng lặp đi lặp lại, u nang và ảnh hưởng đến răng bên cạnh.
  Những trường hợp giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn, có thể ảnh hưởng đến răng bên cạnh thì cần có chỉ định nhổ răng khôn để ngăn ngừa biến chứng.


  - Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở bởi xương và nướu nhưng không có răng đối diện ăn khớp, làm răng khôn trồi dài xuống gây lở loét nướu hàm đối diện.


  - Hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh, lâu ngày gây sâu răng và viêm nha chu răng bên cạnh.


  - bản thân răng khôn có bệnh nha chu hoặc sâu răng lan rộng.

  Thông tin :
   

Chia sẻ trang này