Nhiều dự báo "khủng" được tung ra khi Bitcoin phá đỉnh vượt 52.000 USD | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhiều dự báo "khủng" được tung ra khi Bitcoin phá đỉnh vượt 52.000 USD

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi lanhtienao, 26/2/21.

XenForohosting
 1. lanhtienao
  Offline

  lanhtienao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]

  giá tiền ảo hiện nay, Bitcoin vừa lần đầu tiên vượt 52.000 USD đã có những dự báo về mức tăng gấp 10 lần ở tương lai. Ảnh minh hoạ: AFP/Getty Images.

  Đà lập kỷ lục của giá Bitcoin vẫn chưa dừng lại khi đồng tiền này liên tục thiết lập mức đỉnh mới vượt mức 52.000 USD trong những ngày gần đây. Cơn sốt Bitcoin càng dữ dội, lại càng thêm nhiều dự báo "khủng" về giá trị trong tương lai của đồng tiền này.

  Thị trường tiền ảo, đặc biệt là đồng Bitcoin, trong thời gian gần đây chứng kiến sự tham gia đông đảo của cả nhà đầu tư cá nhân lẫn tổ chức. Các công ty lớn ngày càng tham gia đầu tư hoặc ứng dụng Bitcoin nhiều hơn. Năm ngoái, công ty Square của tỷ phú Jack Dorse - người sáng lập mạng xã hội Twitter - bắt đầu mua Bitcoin. Hay gần hơn, hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk mới đây cũng tiết lộ đã đầu tư 1,5 tỉ USD mua Bitcoin.

  Giá đồng tiền điện tử Bitcoin đã lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua ngưỡng 52.000 USD, sau khi vượt qua hai mốc 50.000 USD trong vòng chỉ hơn 1 ngày trước đó trong ngày 18.2. Thống kê trong hơn 1 tháng trở lại đây, giá Bitcoin đã tăng 46%.

  Trong phiên giao dịch hôm qua 18.2, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coindesk thời điểm cao nhất đứng ở 52.3222 USD, tăng hơn 5,5% so với thời điểm cách đó 24 giờ.

  Sau khi Bitcoin leo lên mức đỉnh mới và giao dịch quanh ngưỡng này, nhiều giả thiết và dự báo về mức giá mới của Bitcoin trong tương lai được các nhà phân tích, đầu tư, chuyên gia trên thế giới đưa ra với mức "khủng"

  Trong một cuộc trao đổi với hãng tin CNBC, ông Todd Gordon, nhà sáng lập TradingAnalysis.com một kênh thông tin phân tích thị trường uy tín của thế giới, dự báo đà tăng của Bitcoin sẽ không sớm dừng lại.

  Ông Gordon cho rằng không có giới hạn nào cho sự tăng giá của Bitcoin. Trên phương diện phân tích kỹ thuật đơn thuần, có thể thấy giá Bitcoin sẽ không gặp phải ngưỡng kháng cự thực sự nào cho tới 170.000 USD.

  "Vốn hóa của thị trường Bitcoin hiện nay là 1 nghìn tỉ USD, còn vốn hóa của thị trường vàng là 10,5 nghìn tỉ USD. Tôi tin tỷ giá tiền ảo Bitcoin còn nhiều dư địa để tăng" - ông Gordon chia sẻ với CNBC.

  Không chỉ dừng lại ở con số đó, ông Anthony Pompliano, người đồng sáng lập công ty quản lý tài sản Morgan Creek Digital Assets, còn đưa ra dự báo về giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin có thể chạm mốc giá 500.000 USD vào cuối thập kỷ này và có thể đạt tới 1 triệu USD vào một thời điểm sau đó.

  Đầu năm nay, ngân hàng đầu tư JPMorgan cũng đã đưa ra dự báo đồng Bitcoin có thể đạt mức giá "lý thuyết" trong dài hạn là 146.000 USD, khi tiền ảo này bắt đầu cạnh tranh với vàng. Ngân hàng này cho rằng cũng giống như vàng, Bitcoin đang bắt đầu được xem như một tài sản "tránh bão" trong thời kỳ khủng hoảng.

  Tuy nhiên, chiến lược gia của JPMorgan cảnh báo sẽ có nhiều rủi ro khi Bitcoin tiếp tục tăng giá ở mức "khủng". Ông Nikolaos Panigirtzoglou, chiến lược gia về thị trường toàn cầu của ngân hàng JPMorgan cho biết hiện Bitcoin biến động mạnh gấp 5 lần so với vàng.
   

Chia sẻ trang này