Nhiều cửa hàng sơn trong thời đại số đã tìm được lối đi mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhiều cửa hàng sơn trong thời đại số đã tìm được lối đi mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhdai2020, 2/11/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trước đây, việc quản lý cửa hàng sơn khá đơn giản, chỉ là những quyển sổ tay nhỏ bé được ghi chép cẩn thận từng sản phẩm nhập về, từng đơn hàng bán ra, từng số tiền công nợ,... Khi Internet bắt đầu phát triển, họ bắt đầu chuyển sang sử dụng Excel, nhưng khi quản lý sâu hơn thì Excel lại bộc lộ nhiều khuyết điểm. Vậy lối đi mới trong thời đại số dành cho các cửa hàng sơn là gì?

  Hiện nay có rất nhiều công cụ thông minh có thể phục vụ người quản lý trong việc tìm kiếm, lưu trữ và thống kê số liệu liên quan đến kinh doanh sơn. Một trong số đó không thể nào không nhắc đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado - giải pháp thông minh hoàn toàn mới mà bất cứ ai đang kinh doanh sơn cũng nên sở hữu cho riêng mình.

  [​IMG]

  Bạn sẽ tìm thấy những gì ở Bado?
  Có lẽ bạn cũng đang có câu hỏi này trong đầu rồi đúng không? Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua việc quét mã vạch, mã sản phẩm - điều vô cùng cần thiết cho cửa hàng sơn bởi đây là lĩnh vực kinh doanh có nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu, dung tích,... Dù bạn kinh doanh hàng trăm, thậm chí hàng ngàn dòng sơn đi nữa thì chỉ với một vài thao tác nhập liệu đơn giản, mọi thông tin về sản phẩm như tên nhãn hàng, loại sơn, màu sơn, thể tích, giá cả, số lượng,… sẽ được hiển thị trên màn hình, giúp bạn tra cứu đơn giản và tiện lợi.

  Bạn cũng có thể kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm... nhờ phần mềm. Việc nắm bắt thông tin sản phẩm một cách chặt chẽ sẽ giúp chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết, từ đó luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng và thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng.

  Bên cạnh đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có giúp bạn theo dõi thông tin và kiểm kê kho nhanh chóng, mọi giao dịch liên quan đến xuất - nhập kho đều được lưu trữ trên hệ thống của phần mềm để tránh thất thoát ở từng cửa hàng, đồng thời cập nhật các báo cáo liên quan đến tình hình kinh doanh, thống kê hàng nào, sản phẩm nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời.

  [​IMG]

  Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm trong thời gian đầu sử dụng. Mỗi nhân viên cửa hàng đều sẽ sở hữu một tài khoản riêng, và người quản lý có thể nắm bắt được mọi thông tin từ giao dịch của từng nhân viên thuộc cửa hàng. Nhờ vậy có thể biết được nhân viên nào làm việc năng nổ, bán được nhiều hàng để có các chính sách khen thưởng, chia hoa hồng phù hợp, thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên.

  Nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí để vận hành hệ thống cửa hàng sơn của mình. Với nhiều tính năng độc đáo, ưu việt, sử dụng công cụ thông minh này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Song song đó, bạn có thể mở rộng hình thức kinh doanh sang các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay để tăng doanh số bán hàng đáng kể nhờ sự hỗ trợ từ Bado.

  Hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi sử dụng MIỄN PHÍ 1 NĂM nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website bado.vn hoặc gọi vào hotline 0962 026 052 để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này