Nhiệm vụ thiết kế khách sạn tiêu chuẩn bạn nên biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhiệm vụ thiết kế khách sạn tiêu chuẩn bạn nên biết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi marketpro82, 21/5/23.

XenForohosting
 1. marketpro82
  Offline

  marketpro82 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những nhiệm vụ thiết kế khách sạn mà các chủ đầu tư và các nhà thầu thiết kế & thi công khách sạn cần nắm rõ để có được một công trình khách sạn sang trọng, bền vững, thu hút khách hàng

  Nhiệm vụ quy hoạch và cảnh quan khách sạn
  Khách sạn là công trình được xây dựng độc lập với mục đích phục vụ du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực trong thời gian công tác và làm việc tại nơi sở tại. Chính vì thế các nhà thầu thiết kế có nhiệm vụ quy hoạch khu đất xây dựng và thiết kế nội ngoại thất, cảnh quan cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với nhiệm vụ thiết kế khách sạn tiêu chuẩn, không gian cảnh quan khách sạn cần được thiết kế dựa trên tiêu chí thông thoáng, tầm nhìn đẹp, thuận tiện cho việc giao thông đi lại.

  Nhiệm vụ về thiết kế kiến trúc khách sạn
  Việc thiết kế kiến trúc khách sạn đòi hỏi người thiết kế phải dựa trên nhu cầu, ý tưởng kinh doanh, đối tượng khách hàng của khách sạn mà các chủ đầu tư muốn hướng đến. Các đơn vị thiết kế khách sạn sẽ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp, sao cho công trình có được chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.

  Việc phân bổ khu vực chức năng đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng của công trình khách sạn phải đáp ứng được các yêu cầu của chủ khách sạn cũng như là phương hướng kinh doanh của chủ khách sạn đưa ra. Nhiệm vụ này chính là sắp xếp các không gian kiến trúc theo phong cách chung, tránh sự bừa bãi và không có định hướng, tạo cơ hội kinh doanh “vàng” cho chủ đầu tư.
  [​IMG]
  Nhiệm vụ về quy mô và thời gian sử dụng, sửa chữa
  Tùy theo xếp hạng, đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn sao của khách sạn mà các nhà thầu sẽ thiết kế số phòng, diện tích phòng đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước và pháp luật. Quy mô khách sạn, được thiết kế dựa theo số giường ,chất lượng và thời gian sử dụng…. tất cả mọi thứ đạt đạt tiêu chuẩn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và kinh doanh của toàn bộ khách sạn.

  Mỗi công trình khách sạn lại có một giới hạn thời gian sử dụng khác nhau, việc đưa ra nhiệm vụ về thời gian sử dụng, sửa chữa của thiết kế khách sạn giúp chủ đầu tư và các nhà thầu khẳng định được chất lượng của công trình có đảm bảo hay không? Có bền vững hay không? Để có những định hướng sử dụng phù hợp nhất.

  Nhiệm vụ bố trí công năng sử dụng khách sạn
  Căn cứ theo chức năng, khách sạn là nơi đón tiếp khách hàng đến thư giãn, làm việc, công tác và nghỉ ngơi, giao dịch thương mại. Chính vì vậy, nhiệm vụ thiết kế thi công khách sạn là phải làm sao để cung cấp không gian, nhu cầu cần thiết cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây. Thiết kế các khoảng khu vực chức năng thiết kế nội thất khách sạn, trang thiết bị trong khách sạn có công năng sử dụng tối ưu nhất.

  Nhiệm vụ này chính là phải hoàn thiện đầy đủ mọi loại hình dịch vụ từ chất lượng đến thái độ phục vụ, nhằm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
   

Chia sẻ trang này