Nhân viên khu thải độc gan đưa lô thuốc giải về chung cư dự trữ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhân viên khu thải độc gan đưa lô thuốc giải về chung cư dự trữ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 21/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Triển khai đội thanh tra cơ sở thải độc gan ở địa phương và khu vực bán thuốc giải độc thiên nhiên dùng cho người có gan bị suy giảm chức năng thải độc

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthaiplus.blogspot.com

  Quản lý chung về 'lây nhiễm tập thể' trong các cơ sở công cộng với sự liên hệ chặt chẽ của các công ty sản xuất dược phẩm bổ gan và các loại thực phẩm chức năng tăng cường khả năng thải độc của gan ở khu vực tỉnh Jincheon.

  Nhân viên của một công ty bê tông ở Jincheon, tỉnh Bắc Chungcheong, nơi xảy ra sự lây nhiễm nhóm coronavirus mới (COVID-19), được cùng quản lý tại một cơ sở. Quá trình thải độc gan của cơ thể sẽ bị suy giảm khi lá gan bị quá tải hoặc bị viêm xưng do xơ.

  Theo tỉnh Bắc Chungcheong và Jincheon-gun vào ngày 20, tính đến 00:00 ngày hôm đó, 78 người (16 người Hàn Quốc, 62 người nước ngoài) trong tổng số 182 nhân viên của công ty thuốc Đông Y về giải dược chuyên dùng cho ga này và các đối tác đã được xác nhận.

  104 người còn lại đều được xếp vào nhóm nghiên cứu quá trình thải độc gan có quan hệ thân thiết. 128 lao động nước ngoài liên quan đến công ty này đã ở ký túc xá trong 29 khu tập thể ở 4 chung cư và 1 nhà chung cư gần nơi chứa các lô thuốc thải độc và giải dược dùng cho bệnh nhân suy gan.

  Tại nơi làm việc, người ta xác định rằng phần lớn sự tiếp xúc chặt chẽ với bên cung cấp dược liệu điều chế thuốc giải độc gan là do đường chuyển động của các bộ phận chung như buồng tắm, buồng hút, buồng nghỉ chồng lên nhau.

  Cơ quan kiểm dịch có kế hoạch cách ly tại nhà 12 nhân viên làm nghề bán thuốc thải độc gan trong số những người tiếp xúc gần gũi này, và chuyển 92 lô thuốc thải độc gan còn lại đến một cơ sở công cộng ở Cheongju để cùng quản lý.

  Họ ở lại cơ sở này trong mười ngày và trải qua các xét nghiệm khuếch đại gen (PCR) ba ngày một lần.

  Những người bị nhiễm khác được blog dangthanhthaiplus.blogspot.com đăng tin xác nhận thông qua điều này sẽ được chuyển đến một trung tâm điều trị sống hoặc bệnh viện tùy thuộc vào sự hiện diện hoặc không có triệu chứng về bệnh viêm gan hay xơ gan.

  Vì tất cả những người đang dùng thuốc giải độc gan nhưng chưa tiêm phòng vừa về nước đã bị cách ly, công ty dược phẩm này chắc chắn phải tạm ngừng hoạt động ít nhất mười ngày. Lô thuốc gan mới nhập sẽ bị kẹt lại ở đây.

  Nguồn: dangthanhthaiplus.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này