Nhà thầu sửa chữa điều hòa Beko uy tín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhà thầu sửa chữa điều hòa Beko uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vuadieuhoa, 7/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. vuadieuhoa
  Offline

  vuadieuhoa admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Beko, chúng ta dễ dàng biết được ngay những gì đang xảy ra trên điều hòa của mình khi hệ thống báo E1, E3, C3. Điều này sẽ giúp chúng ta xác định nhanh chóng nguyên nhân đến từ đâu để có biện pháp xử lý đúng nơi, đúng lúc và tránh lỗi ngày càng nặng hơn.

  Điều hòa Beko báo lỗi E1

  Mặc dù với thương hiệu Beko có rất ít thông tin về lỗi nhưng khi điều hòa Beko báo lỗi E1 thì đa phần đều do cảm biến nhiệt độ trong phòng lạnh đang gặp vấn đề. Lỗi này xảy ra nhiều trên điều hòa loại BKC INV, BKL INV.

  [​IMG]
  Cho những ai chưa biết thì cảm biến nhiệt độ trong phòng lạnh và bộ phận giúp kiểm soát nhiệt độ của môi chất làm lạnh, từ đó giúp điều hòa dễ dàng đạt được ngưỡng nhiệt độ phù hợp với môi trường bên ngoài.

  Trong trường hợp bộ phận này bị hỏng thì chúng ra phải gọi kỹ thuật viên đến hỗ trợ, nếu không thì điều hòa sẽ hoạt động sai về nhiệt độ. Dẫn đến nhiệt độ trong phòng quá nóng, hoặc quá lạnh và không tốt cho điều hòa.

  Điều hòa Beko báo lỗi E3

  Dựa trên bảng mã lỗi điều hòa Beko thì khi điều hòa Beko báo lỗi E3, phần máy nén có thể đã xảy ra lỗi. Trong khi máy nén là bộ phận khá quan trọng cho hệ thống điều hòa, do đó, bạn cần khắc phục nhanh chóng.

  Cho những ai chưa biết thì máy nén điều hòa là bộ phận trung gian giữa dàn hơi và dàn lạnh, có nhiệm vụ chuyển đổi môi chất làm lạnh khi di chuyển vào dàn lạnh. Máy nén đảm bảo gần như toàn bộ quá trình làm lạnh.

  [​IMG]
  Như vậy có thể thấy, máy nén khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của điều hòa bên trong mà chắc chắn, khách hàng thông thường sẽ không thể hoặc khó để tự sửa chữa tại nhà.

  Giải pháp cho điều hòa Beko báo lỗi E3 là quý khách hàng cần liên hệ những dịch vụ về sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành của hãng (nếu còn bảo hành) để các kỹ thuật viên của hãng hỗ trợ.

  Điều hòa Beko báo lỗi C3

  Khi điều hòa Beko báo lỗi C3 thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là tắt điều hòa trong ít nhất 1 phút để hệ thống cân bằng. Sau đó khởi động lại điều hòa và tiến hành kiểm tra lần lượt những bộ phận sau để kiểm tra nguyên nhân đến từ đâu. Bao gồm:
  • Bộ phận quạt của dàn lạnh có đang chạy không
  • Bộ phận quạt của cục nóng / cục nóng có hoạt động không
  • Gas điều hòa có hết / thiếu / bị rò rỉ / bị nghẹ do hút chân không không kỹ
  [​IMG]
  Nếu bị lỗi tại bước nào thì chúng ta khắc phục tại những vị trí đó. Vì khi điều hòa Beko báo lỗi C3 sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau dựa trên bảng mã lỗi điều hòa Beko.

  Trên đây là những lỗi xảy ra phổ biến trên điều hòa Beko. Một số mẹo để điều hòa hoạt động tốt và hạn chế lỗi: Vệ sinh thường xuyên, hạn chế bật/tắt liên tục, sử dụng đúng cách, sửa chữa tại nơi uy tín,...

  Nhà thầu sửa chữa điều hòa Beko uy tín

  Bên cạnh những lỗi như E1, E3, C3 có thể xác định dễ dàng bằng bảng mã lỗi điều hòa Beko thì đôi khi, điều hòa xuất hiện một số tình trạng như hệ thống đứng, không chạy, không mát, không lạnh,... mà chúng ra không biết nguyên nhân đến từ đâu để sửa chữa kịp thời.

  Trên thực tế thì đa phần lỗi này đều xuất phát từ lỗi kỹ thuật khiến dàn nóng, dàn lạnh, gas, đường ống,... bị hỏng mà chắc chắn, bạn sẽ không thể tự xử lý thủ công. Trong trường hợp này thì quý khách hàng nhanh chóng liên hệ nơi sửa chữa gần nhất.

  [​IMG]
  Đặc biệt bạn phải chú ý chọn nhà thầu sửa chữa điều hòa Beko uy tín để được kỹ thuật viên hỗ trợ, có đầy đủ trang thiết bị, linh kiện chất lượng,... Vì không ít nơi sửa chữa “dỏm” sử dụng linh kiện rẻ tiền nhưng đẩy giá lên cao và liệt kê nhiều lỗi hơn bình thường.

  Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra tại những dịch vụ sửa chữa kém an toàn thì quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp nhà thầu sửa chữa điều hòa Beko uy tín Vua Điều Hòa qua Hotline duy nhất là 0888 669 113 - 0869 688 911 để được báo giá chi tiết và hỗ trợ tại nhà.
   

Chia sẻ trang này