Nhà phố, khách sạn khu vực này rao bán với giá 3,7 tỷ đồng mỗi m2 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhà phố, khách sạn khu vực này rao bán với giá 3,7 tỷ đồng mỗi m2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi southwestgate, 1/11/21.

XenForohosting
 1. southwestgate
  Offline

  southwestgate admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tác hại trầm trọng từ Virus Corona khiến một số doanh nghiệp khách sạn 4 sao Hà Nội đối mặt khó khăn. Đặc biệt, ở nơi phố cổ có các nhà phố, khách sạn đã đi đến biện pháp chuyển nhượng để giảm thiểu vấn đề tài chính. Bởi vậy, giá bán nhà tại phố cổ có giá tới cả tỷ đồng mỗi m2, những khách sạn có giá từ 550 - 891 tỷ đồng rao bán.
  Bao lâu nay, phố cổ được mang tên là “tuyến phố kim cương”, do ngoài sự thu hút mạnh đối với những thì phố cổ luôn có mức giá cao ngất ngưỡng. Với nhận xét của những chuyên gia, đất tại phố cổ luôn đi đầu về sự đắt đỏ, bằng với mức giá các khu đất vàng ở Paris, Tokyo, New York,...
  Đó giờ, tuy là luôn có mức giá cao nhưng muốn mua nhà tại khu vực này cũng vô cùng khó. Bởi lẽ, nhà tại khu vực này được cho thuê với mức giá cao được một số tiểu thương săn đón. Chính vì lợi nhuận từ việc cho thuê lớn cần những chủ nhà chưa bao giờ có ý định bán. Tuy nhiên, từ khi Covid-19 bùng phát đến nay, tình hình kinh doanh không mấy thích hợp, kéo theo việc cho thuê cũng khó khăn, thậm chí là về 0. Không ít chủ nhà tại khu vực này đã có động thái bán nhà, khách sạn để giải phóng gánh nặng.
  Đặc biệt, sau giai đoạn cách ly đợt này, với tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra khó đoán đã đánh tan hy vọng của chủ nhà, đến nay xuất hiện những nhà phố, khách sạn có mức giá trên trời đang được kêu bán rầm rộ lên đến vài tỷ đồng trên m2.
  Theo nhận xét, không khó để thấy được hàng loạt căn nhà tại phố cổ được bán từ vài chục tỷ đồng tới vài trăm tỷ đồng, cùng với đó là lời mời chào hấp dẫn “có thể cho thuê với mức giá từ 300 - 400 triệu đồng/tháng”. Không những vậy, những khách sạn Mỹ Đình còn vẫn cho rằng, doanh số mỗi tháng đều lên đến hơn chục tỷ đồng và tăng dần theo năm.
  Nhà ở một số con phố như Hàng Bông, Hàng Bạc, Đinh Liệt,.. Có tỷ lệ đăng bán những nhất trong thời gian qua. Mức giá tại nơi này dao động từ 537 - 831 triệu đồng/m2, đây được cho là mức giá hữu nghị với người mua trong thời điểm này. Nhưng, không ít chủ nhà cũng đành ngậm ngùi khẳng định, mặc dù giá đã giảm 5 - 19% so với trước dịch nhưng vẫn trong cảnh “đỏ mắt” đợi khách cả năm trời.
  Đơn cử, một ngôi nhà tại phố Hàng Bông có diện tích 150m2, đang được chào bán với giá 92 tỷ đồng, tương đương 628 triệu đồng/m2. Anh Hưng - chủ nhà chia sẻ, mức giá này so với trước dịch đã thấp hơn 17%, nếu người mua thiện chí có thể đàm phán thêm.
  [​IMG]
  “Trước kia tôi cho một nhà hàng thuê nhưng mới đây hết hợp đồng nên tôi lấy lại nhà để bán. Giá này đã mềm hơn trước rồi, nếu như thiện chí thì đàm phán thêm, tôi cần tiền để đầu tư ngành khác. Bình thường muốn mua nhà ở khu vực này cũng không dễ”, anh Linh gia chủ nói rằng.
  Đặc biệt, sau thời gian cách ly đợt này, số khách sạn rao bán gia tăng đột ngột. Mức giá khách sạn ở phố cổ luôn dao động tầm 1 - 2 tỷ đồng/m2. Thậm chí, xuất hiện cả một số khách sạn có mức giá trên 3 tỷ đồng/m2 đang được rao bán rầm rộ. Đơn cử, một khách sạn tại trên phố Hàng Trống, có diện tích 401m2, được chào bán với mức giá 870 tỷ đồng, tương đương hơn 2 tỷ đồng/m2.
  Quan trọng hơn, một khách sạn quận Cầu Giấy khác có địa chỉ trên phố Đinh Tiên Hoàng, có diện tích 292m2, đang được đưa giá bán với mức giá 906 tỷ đồng, tương đương chừng 3,8 tỷ đồng/m2, mức này được nhận định là mức giá kỷ lục nhất từ đó tới nay.
  Theo gia chủ nhìn nhận, khách sạn này tráng lệ, bề thế bậc nhất Thủ đô, được xây dựng 13 tầng, trong đó có 3 tầng hàm và 8 tầng nổi, bao gồm 47 phòng cho thuê kinh doanh. Người này còn khẳng định, doanh thu của khách sạn đạt hơn 10 tỷ đồng/tháng và sẽ tăng dần theo năm.
  Theo anh Quang Thành - môi giới bất động sản tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nói là, khu vực phố cổ đa phần mua để làm khách sạn hoặc cho thuê kinh doanh. Tuy nhiên, đặc thù của khu vực này là phục vụ khách du lịch nước ngoài tới là chủ yếu. Vì thế, giai đoạn này các chuyến bay quốc tế chưa được khởi động thì tình hình kinh doanh cũng không dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này