Nhà nhập khẩu than LEC GROUP, nơi tin cậy để đầu tư than nhập | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhà nhập khẩu than LEC GROUP, nơi tin cậy để đầu tư than nhập

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 10/12/19.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về nhà nhập khẩu than chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tập đoàn than LEC GROUP. Với 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, LEC hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng và đánh giá cao nhất.

  Nhà nhập khẩu than LEC GROUP là một trong những gương mặt tiêu biểu trong ngành than chất lượng và uy tín tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều đơn vị, công ty chế biến đã tìm đến và hợp tác với LEC, và đã đưa ra nhiều đánh giá cao, và đấy được xem là điểm mạnh có thể thuyết phục những bạn có nhu cầu đến và trải nghiệm.

  Hiện nay, than đá được xem là thành phần chính trong ngành kinh tế, mang lại doanh thu cao, và tập đoàn than LEC luôn đề cao việc này và hướng nó thành chủ đề cốt lõi để đẩy mạnh và phát triển công ty than.

  LEC GROUP tự hào là nhà cung cấp than uy tín, ổn định và chất lượng, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành than từ trong nước lẫn nước ngoài. Thông qua quá trình hoạt động, LEC đã có vị nhất định trên thị trường, và mạnh trong lĩnh vực khai thác khoáng sản. Ngoài ra, còn khẳng định sự thành công thông qua các dự án triển khai về kinh phí, phương tiện hỗ trợ logistic….

  Nhà nhập khẩu than LEC là kết quả của sự góp vốn lớn từ hai tập đoàn OTE GROUP và Capella. Đây cũng chính là nền tảng để nghiên cứu, và phát triển những kiến thức đào tạo trong ngành than và nhiên liệu năng lượng.

  Hiện tại, LEC GROUP đang là gương mặt đại diện chính cho một số công ty trong ngành than đá tại nước ngoài, cụ thể Indo, Nga và Úc. Hằng năm, lượng than nhập khẩu luôn nhập về ổn định, nhằm cung cấp kịp thời cho nhu cầu chung của thị trường trong nước. Nếu bạn đang tìm địa điểm hợp tác chất lượng, hãy đến nhà nhập khẩu than LEC GROUP để trải nghiệm và nghe tư vấn nhé. Mọi thông tin liên hệ qua trang web chính của công ty LEC GROUP.
   

Chia sẻ trang này