Nhà máy điện than Đức sẽ ngừng tiếp nhận các loại than | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhà máy điện than Đức sẽ ngừng tiếp nhận các loại than

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 5/3/20.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các loại than cung cấp cho các nhà máy điện tại Đức sẽ ngừng kế hoạch do thống nhất loại bỏ nhà máy điện vào năm 2038, với mục đích chung hướng đến bảo vệ khí hậu môi trường.

  Tình hình sử dụng điện than ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến khí hậu môi trường. Vì thế, vấn đề về cung cấp các loại than cho quá trình sản xuất thường xuyên được đặt ra, gây nhiều tranh luận gay gắt. Dưới sự tác động của khí thải than, Đức lập kế hoạch thống nhất loại bỏ hệ thống nhà máy điện than vào năm 2038.

  [​IMG]

  Việc đưa ra quyết định này dẫn đến những tác động nhất định với nền kinh tế. Chính phủ Đức sẽ phải chi số tiền lớn 40 tỷ USD, cho những thiệt hại ngừng cung cấp các loại than tại các mỏ than và các nhà máy điện. Đồng thời, bên cạnh đó, chính phủ còn phải bồi thường cho phần cơ sở hạ tầng và công nhân mất việc làm.

  Hiện nay, một phần ba điện năng sản xuất tại Đức được lấy từ nguồn nhiên liệu các loại than, trong đó than non là chủ lực.

  Thời điểm hiện tại, than đá đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì và tạo nguồn điện sử dụng. Việc ra quyết định đóng các nhà máy điện than, ngừng cung cấp than trong chế biến, sản xuất đã đặt ra vấn ngại lớn rằng, liệu có gây ra tình trạng thiếu hụt điện tiêu thụ cho cả nước hay không?

  Song song với kế hoạch dừng đầu tư tập trung than, Đức triển khai đồng thời cách chọn năng lượng tái tạo và đẩy mạnh, để tránh gây tác động cao đến hiệu ứng nhà kính. Mục tiêu đề ra chính là chính phủ Đức phải đáp ứng 65% nguồn năng lượng tái tạo để tạo điện vào năm 2030, thay thế cho nguồn than.

  Không chỉ riêng Đức, mà hầu hết các nước thuộc khối liên minh châu Âu (EU) đều điều chỉnh lại chính sách sử dụng các loại than và mang chúng vào trong sản xuất, nhằm mục đích đạt hiệu quả về cắt giảm khí thải gây hại khí hậu như hiện nay.
   

Chia sẻ trang này