Nguyên nhân nâng mũi bị lệch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 26/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành xu hướng, khi “người người nhà nhà” lựa chọn nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Có cung thì ắt sẽ có cầu, điều này khiến nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng xuất hiện cùng với đó là tỉ lệ nâng mũi xong bị lệch hoặc gặp phải những biến chứng ngày càng cao. Tuy nhiên nguyên nhân khiến sống mũi lệch của mỗi người là khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục phù hợp nhất.

  1/ Dấu hiệu nhận biết nâng mũi xong bị lệch

  Trường hợp mũi lệch rất dễ nhận biết bởi chúng lộ rõ ra ngoài. Mũi có thể lệch hẳn về 1 bên trái hoặc phải. Đặc biệt là có thể thấy rõ khi bạn chụp ảnh hoặc nhìn từ dưới lên trên sẽ thấy 2 lỗ mũi không cân xứng.
  Tỉ lệ nâng mũi xong bị lệch chiếm khoảng 30% trong tổng số ca phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên chỉ có 2 yếu tố chính: Kĩ thuật thực hiện của bác sĩ không đảm bảo, chất liệu sụn chất lượng kém, chăm sóc sau hậu phẫu không đúng cách hoặc số nhỏ là do tai nạn, chấn thương không đáng có.

  2/ Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nâng mũi xong bị lệch?

  + Khi bạn lựa chọn nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, có chi phí thấp thì chắc chắn người thực hiện phẫu thuật cho bạn sẽ chỉ là kĩ thuật viên, y tá kĩ thuật còn yếu, thiếu kinh nghiệm trong nghề, chưa thực hiện nhiều ca nâng mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi sẽ rất dễ bị nghiêng vẹo, không cân đối.
  + Do chất liệu sụn nâng mũi không được chất lượng hoặc là do đo đạc kích thước chiều cao của mũi không chính xác dẫn đến tình trạng khi bóc tách đặt sụn để nâng sống mũi không khớp với trụ mũi, trụ mũi không vững chắc dẫn đến trường hợp mũi bị nghiêng vẹo.
  + Do một số yếu tố khách quan nhưu: Tai nạn, tập thể thao va chạm mạnh vào sống mũi khi mũi chưa được cố định sau nâng mũi.
  + Không cố định sau khi nâng mũi, cố định và băng ép không đúng kỹ thuật hoặc do bạn tháo băng nẹp ra khi chưa đủ thời gian.
  + Xương mũi bị gồ không được xử lý, chênh vênh khiến sống mũi bị lệch.

  [​IMG]


  3/ Cách khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị lệch theo từng trường hợp cụ thể

  a) Nâng mũi xong bị lệch do phẫu thuật hỏng xử lý như thế nào?

  Rất nhiều trường hợp nâng mũi xong bị lệch do người thực hiện gọt sụn mũi không đều hoặc kĩ thuật đặt sụn còn kém, dẫn đến tình trạng sống mũi lệch, không cân đối.

  Tình trạng mũi lệch do kĩ thuật thực hiện sai xót tất nhiên sẽ phức tạp và tốn kém hơn. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ yêu cầu tháo chất liệu sụn cũ và sử dụng sụn mới thay thế, cụ thể:
  Đối với trường hợp này, tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng các bác sĩ sẽ mổ một đường, có thể là đường mổ mới hoặc thông qua các vết mổ cũ tùy vào từng trường hợp cụ thể, để lấy bỏ các chất liệu độn mũi bên trong. Tiến hành tạo khoang mũi cho phù hợp với chất liệu độn mũi mới (sụn sườn hoặc sụn sinh học NanoForm). Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại chất liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  Do đó để tránh tình trạng nâng mũi xong bị lệch 1 lần nữa tốt nhất là bạn hãy chọn một trung tâm nâng mũi uy tín thực hiện làm đẹp uy tín và an toàn để tránh các trường hợp biến chứng đáng tiếc khác có thể xảy ra.

  b) Cách xử lý trường hợp nâng mũi xong bị lệch do va chạm mạnh?

  Các trường hợp nâng mũi xong bị lệch do chăm sóc sau hậu phẫu không đúng cách như: Nằm nghiêng quá lâu, vặn vẹo mũi hoặc vô tình va chạm mạnh vào sống mũi.

  Nếu phát hiện sớm tình trạng mũi bị lệch thì có thể bạn sẽ chỉ cần đến trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ thực hiện nắn chỉnh phần sống mũi mà không cần phẫu thuật lại.

  Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với ttrường hợp mũi vừa nâng trong thời gian ngắn, chưa thực hiện cắt chỉ. Khi phát hiện tình trạng bị lệch mũi sớm, các bác sĩ sẽ có biện pháp nắn chỉnh kịp thời.

  4/ Nâng mũi xong bị lệch, thời điểm nào sửa lại là tốt nhất?

  Thời gian tốt nhất để chỉnh sửa lại dáng mũi bị lệch sau khi nâng đó là thời điểm trước khi cắt chỉ. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ cần chỉnh sửa lại dáng mũi bằng cách nắn chỉnh lại sống mũi nhẹ nhàng, không gây đau đớn.
  Trường hợp nâng mũi xong bị lệch sau 1 tháng bạn mới phát hiện ra thì bạn sẽ cần thêm thời gian cho mũi ổn định để tiếp tục một ca phẫu thuật chính sửa tiếp theo. Tốt nhất là nên để ổn định trong khoảng 2-3 tháng.

  Xem thêm tại Nguyên nhân nâng mũi bị lệch
   

Chia sẻ trang này