Nguyên lý cắt mí mắt nam an toàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nguyên lý cắt mí mắt nam an toàn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 4/9/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt mí mắt nam là một trong những lựa chọn thẩm mỹ được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nam giới cũng quan tâm và chăm chút nhiều đến bản thân mình. Phương pháp cắt mí nam ra đời có nhiều khác biệt, cần được thực hiện theo đúng các nguyên tắc an toàn.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt được nhiều khách hàng, cả nam lẫn nữ lựa chọn để thay đổi. Đa phần chúng ta nhận thấy đặc điểm chung của người châu Á chính là phần mí mắt có nhiều khuyết điểm, bên cạnh mắt một mí thường xuất hiện tình trạng da dư, mỡ thừa khiến cho phần mắt nhỏ, không có sự cân đối.

  Nếu chẳng may sở hữu khuyết điểm về mắt nhỏ, việc cắt mí mắt là vô cùng cần thiết, tác dụng chính của nó là mang đến gương mặt đẹp và sự tự tin hơn cho người thực hiện. Chưa kể, cắt mí còn góp phần giải quyết hiệu quả trường hợp mắt hí.

  Cũng như tất cả các ca thẩm mỹ hiện có, cắt mí nam được tiến hành dựa theo nguyên tắc an toàn. Bằng việc rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, tạo đường mí mới cho thực sự cân đối và tự nhiên.

  Về cơ bản, cắt mí cho nam hay cho nữ cũng đều trải qua 5 bước để làm mắt 2 mí đẹp hơn. Đó là:

  - Thăm khám và tư vấn;

  - Đo vẽ, xác định đường gấp mí mới;

  - Sát trùng, gây tê;

  - Thực hiện cắt mí;

  - Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Việc cắt mí nam sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nếu khách hàng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thực hiện. Đây chính là nơi tiên phong ở Việt Nam ứng dụng quy trình cắt mí nam chất lượng, đưa ra nguyên tắc riêng trong suốt quá trình làm đẹp.

  Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để cắt mí nam an toàn. Ai trong số họ cũng sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, lịch lãm, nam tính với đường mí mắt cân đối và tự nhiên. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất mà mọi người luôn quan tâm và lụa chọn làm đẹp tại Ngô Mộng Hùng.
   

Chia sẻ trang này