Nguồn gốc của chiếc ví da hiện đại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nguồn gốc của chiếc ví da hiện đại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi avocado, 15/2/22.

XenForohosting
 1. avocado
  Offline

  avocado admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguồn gốc của chiếc ví da hiện đại


  Sau chiến tranh, sự hồi sinh của ngành thời trang và sự bùng nổ tài chính đã dẫn đến bìa da menu tphcmviệc đầu tư vào chiếc ví đựng tiền thậm chí còn đóng vai trò lớn hơn. Thẻ tín dụng, tiền mặt, và sổ tay moleskin đều được bỏ trong ví. Những chiếc ví ở Paris đã trở thành một phụ kiện thời trang.
  [​IMG]

  Thêm vào đó, với chất liệu da và màu sắc phù hợp với mọi bộ trang phục, chiếc ví đã trở thành một phần quan trọng của trang phục trong thời trang cho cả nam và nữ. Về nguồn gốc, chiếc ví hiện đại có thể được tìm thấy ngay trong sự nổi dậy của thời trang và thiết kế trong những năm 1950, từ những chiếc ví bi-fold đến ví clutch.


  Sự phát triển của thời trang và ví
  Trong những năm 1950 chứng kiến thời kỳ hoàng kim của những chiếc ví mang tính ứng dụng cao, thì những năm 70-80 lại chứng kiến sự bùng nổ của những chiếc ví thời trang đa dạng hơn. Màu sắc, dây xích, chất liệu nylon và vải dệt hiện đại khác làm cho mọi người dễ tiếp cận với món đồ này hơn.


  Chiếc ví khóa dán đã trở thành một phần của thời trang trong những năm 90. Và mặc dù dây buộc bắt nguồn từ ý tưởng về an toàn, nhưng ví khóa dán đã nhanh chóng trở thành món đồ thời trang nổi tiếng để mang quanh thị trấn. Rất nhiều người trong chúng ta có thể vẫn nhớ chiếc ví với khóa dán để mang tất cả tiền xu và tiền giấy mà mình cần để đi tới các cửa tiệm tạp hóa hay bất kỳ nơi đâu.


  Ví hiện đại
  Khi công nghệ ngày càng phát triển, thì chiếc ví tiền cũng ngày càng hiện đại. Với công nghệ như Apple Pay, ví ảo và điện thoại thông minh cho phép bạn trả tiền ngay cả khi di chuyển.


  Tiền tệ và các phương thức thanh toán vẫn luôn thay đổi và những chiếc ví cũng thế. Mọi người không còn cần phải mang theo hàng chục loại thẻ tín dụng nữa và những thiết kế nhỏ gọn hơn đã được sinh ra. Đối với những người thích sự tối giản, một chiếc nhỏ gọn là thứ duy nhất họ cần mang theo, và mọi đồ đạc thiết yếu của họ đều được cất gọn gàng trong đó.


  Tuy nhiên, ngay cả với sự phát triển của công nghệ như hiện tại, những người theo chủ nghĩa truyền thống vẫn giữ nguyên tình yêu của họ với những chiếc ví da cổ điển. Một chiếc ví da chất lượng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ trang phục nào bởi nó mang theo vẻ đẹp truyền thống qua nhiều thế kỷ. Dù bạn ưa thích phong cách nào, từ hiện đại giản dị đến cổ điển truyền thống, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được chiếc ví ưa thích, để hoàn thiện cho phong cách của mình đấy.
   

Chia sẻ trang này