Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 4/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Oh No! Here Comes Trouble 2023
  Tỉnh lại sau 1 vụ tai nạn, tía mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, nhân tình Nhất Vĩnh lại bắt gặp bạn dạng thân cài đặt năng lực nhưng chẳng hề ai vẫn muốn có đó chính là có lẽ bàn giao tiếp sở hữu quái vật/linh hồn nhà bạn đã tắt thở, bắt gặp ""chấp niệm"" (ác linh, boss khủng được hình thành từ chấp niệm của con người). Mà thậm chí anh còn bị phần đông chấp niệm biến thành hình thành viên đeo bám không thôi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  Trong Oh No! Here Comes Trouble, nam thiết yếu cải thiện Kính Hoa đảm nhiệm vai người tình Nhất Vĩnh. Thiết lập anh hùng gây cần nhớ với các kết quả học tập xếp từ bên dưới đếm lên trong lớp mà lại cài đặt hào kiệt thư pháp thành thạo. Phép tắc ""hầm hố"", bất cần đời cơ mà thực chất có chỗ ""đáng yêu"" and cuốn hút.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)

  Tỉnh lại sau 1 vụ tai nạn, bố mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, người thương Nhất Vĩnh lại phát hiện bạn dạng thân mua năng lực mà ko phải ai có muốn bao gồm chính là chắc là chuyển giao tiếp với quái vật/linh hồn mình đã chết thật, nhận thấy ""chấp niệm"" (ác linh, monster được biến thành từ chấp niệm của con người). Có thể anh còn bị gần như chấp niệm biến thành hình chúng ta đeo dính không thôi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương 2023
  Tỉnh lại sau một vụ tai nạn, ba mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, người yêu Nhất Vĩnh lại phát hiện bản thân cài đặt năng lực nhưng mà chẳng phải ai có muốn gồm chính là hình như bàn giao tiếp có quái vật/linh hồn mọi người đã chết thật, nhận thấy ""chấp niệm"" (ác linh, quái dị được biến thành từ chấp niệm của con người). Mà thậm chí anh còn bị hồ hết chấp niệm biến thành hình bạn đeo bám không thôi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  Trong Oh No! Here Comes Trouble, nam chính cải thiện Kính Hoa cáng đáng vai người tình Nhất Vĩnh. Setup người hùng gây nên nhớ mang kết quả học tập xếp từ bên dưới đếm lên trong lớp cơ mà tải chức năng thư pháp điêu luyện. Hiệ tượng ""hầm hố"", bất cần đời mà lại thực chất có phần ""đáng yêu"" & lôi kéo.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này