Người mới chơi chứng khoán cần chú ý điều gì trong thời gian đầu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Người mới chơi chứng khoán cần chú ý điều gì trong thời gian đầu?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangle295, 16/11/20.

XenForohosting
 1. hoangle295
  Offline

  hoangle295 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chơi chứng khoán hay còn gọi là đầu tư chứng khoán đã không còn là xa lạ đối với người Việt Nam. Đặc biệt là người dân ở hai khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, điều này không nghĩa là ai cũng đã có kinh nghiệm đầu tư, vẫn đang có một bộ phận lớn nhà đầu tư mới tham gia vào. Bài viết này sẽ dành riêng một số lời khuyên cho người mới bắt đầu với thị trường này!

  [​IMG]

  Lời khuyên về chơi chứng khoán đáng để bạn lưu tâm nếu là người mới
  Chơi chứng khoán cần phải xác định chiến lược cho riêng mỗi cá nhân. Theo các Nhà đầu tư có kinh nghiệm, đa số họ chọn đầu tư trên đà tăng trưởng. Chi tiết về đà tăng trưởng không phải là các cổ phiếu tăng quá nhiều, mà đó là các cổ phiếu có đà tăng, quán tính sẽ tăng mạnh. Những cổ phiếu trên đà tăng trưởng mạnh chính là những loại cổ phiếu đang dẫn dắt thị trường, vì thế khi đầu tư vào các cổ phiếu này sẽ đem đến rất nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận trên thị trường. Loại cổ phiếu đang trên đà tăng giá thì khi mua cao ta sẽ bán được giá cao, và người mua giá cao sẽ bán được với giá cao hơn nữa.


  Mặc khác luôn nhớ chơi chứng khoán phải có lời có lỗ. Điều gì đem lại lợi nhuận thì cũng có rủi ro kèm theo. Các trader mới cần phải cân nhắc kỹ việc bỏ một số tiền lớn để đầu tư, bởi khi còn “chập chững” bước vào, bạn sẽ không đủ sức để đối chọi với rủi ro mà giành lấy lợi nhuận cao được. Một lời khuyên cho họ đó chính là, nên dùng số tiền vừa phải để đầu tư, trước hết họ cần phải tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để có cái nhìn sâu sắc và nhạy bén về thị trường này.


  Thứ ba, chơi chứng khoán, bạn cũng nên định ngay giá có thể bán được chúng, bởi thực ra giá trị của các loại chứng khoán mà đặc biệt là cổ phiếu về mặt thời gian, nếu bạn có kế hoạch đầu tư dài hạn vào nó thì kết quả sẽ khác. Bạn có thể xác định mức giá này dựa vào những bảng phân tích của các nhà băng hoặc các công ty môi giới chứng khoán. Trong trường hợp thua lỗ, bạn cũng phải đặt ra một giới hạn lỗ cho mình và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc đó. Áp dụng quy tắc “cắt lỗ phù hợp”.
   

Chia sẻ trang này