Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023) Tập 11,12 Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023) Tập 11,12 Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  My Perfect Stranger 2023 Tập 11,12 vietsub
  phần lớn diễn biến sau đó hé lộ rằng điều cơ mà Hae Joon nhận thấy ở tương lai là cái chết của mình. Chi tiết vào năm 2022, anh đã bị ám sát bằng dữ thủ vụ giết chúng ta 1 loạt ở làng Woojeong năm 1987, chứng cớ là ở hiện trường có 1 hộp diêm của Bongbong cafe - thứ dữ thủ luôn để lại cạnh xác nạn nhân.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023)
  Phim truyền hình đầu tiên của ải hình họa bé dại Hàn Quốc tháng 5 đã lên sóng với rating khởi điểm ở mức tạm được. Tuy cả diễn cục lẫn đội ngũ sản xuất đa số chưa cùng hàng đình đám, tuy thế khá bất thình lình là 2 tập bước đầu mang đến nhìn thấy nhiều tiềm năng trở thành một chiến thắng đáng chú ý. Cộng tìm hiểu qua những điểm đặc sắc của tập phim này nhé.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023)

  Baek Yoon Young (Jin Ki Joo) là biên tập cục của 1 căn nhà xây cất. Cô có một bà mẹ khôn xiết dịu dàng cùng một người cha bị bệnh ở chân, thường hay say xỉn hoặc đánh nhau nơi nào ấy, ít khi về nhà.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023)
  Người Lạ Hoàn Hảo Tập 11,12 vietsub
  số đông cốt truyện sau đấy hé lộ rằng điều nhưng Hae Joon thấy được ở tương lai là chết choc của mình. Cụ thể chi tiết vào năm 2022, anh đã trở nên ám sát bởi tàn ác thủ vụ giết người một loạt ở làng Woojeong năm 1987, chứng cớ là ở hiện trường có một hộp diêm của Bongbong cà phê - thứ Ác thủ luôn giữ lại cạnh xác nạn nhân.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023)
  đều tình tiết sau đấy hé lộ rằng điều mà lại Hae Joon nhìn thấy ở tương lai là tử vong của chính mình. Cụ thể vào năm 2022, anh đã biết thành giết hại bởi hung ác thủ vụ giết mọi người hàng loạt ở làng Woojeong năm 1987, bằng cớ là ở hiện trường gồm một hộp diêm của Bongbong cà phê - thứ độc ác thủ luôn còn lại cạnh xác nạn nhân.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger (2023)​
   

Chia sẻ trang này