Người kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đã biết đến công cụ này? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Người kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đã biết đến công cụ này?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 21/4/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các cửa hàng vật tư nông nghiệp hiện nay đang gặp lao đao đứng trên bờ vực thua lỗ, không đủ doanh thu khi giá phân bón mỗi ngày một tăng cao. Đứng trước nguy cơ đó, nhiều người đang loay hoay tìm ra giải pháp khắc phục với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn.


  Một trong số những công cụ có thể phục vụ tốt cho quá trình kinh doanh chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Bạn đã biết đến công cụ hữu hiệu này chưa? Dưới đây là một số tính năng của phần mềm mà bạn nên biết.

  1. Tính năng bán hàng
  Bạn có thể đơn giản hóa quy trình bán hàng nhờ phần mềm Bado, bởi quá trình bán và thanh toán hàng hóa cho khách diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm còn được thiết lập tính năng này dựa trên bán theo đơn đặt hàng và báo giá, đồng thời xử lý hàng nghìn đơn hàng, in hóa đơn hàng loạt chỉ với 1 thao tác duy nhất. Toàn bộ các hóa đơn, lịch sử giao dịch cũng được lưu trữ trên hệ thống một cách chi tiết, giúp bạn theo dõi và kiểm soát dễ dàng hơn.


  [​IMG]

  2. Quản lý doanh thu bán hàng
  Dù cho bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado bằng thiết bị thông minh có kết nối wifi là đã có thể cập nhật mọi con số liên quan đến doanh số bán hàng, tình hình thu chi cửa hàng,... Các báo cáo trực quan cũng được hiển thị chi tiết theo báo giá, doanh thu, xuất - nhập - tồn kho và thống kê đơn mua hàng, đặt hàng cụ thể. Nhờ những báo cáo này, bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng đang tốt hay còn điểm nào cần khắc phục để có những chiến lược kinh doanh khác mang lại hiệu quả cao hơn.

  3. Kiểm soát công nợ chi tiết
  Công nợ dường như là vấn đề khó giải quyết nhất khi bạn kinh doanh vật tư nông nghiệp. Mỗi khi kết thúc vụ mùa, bạn phải loay hoay tìm cách thu hồi công nợ nhưng chưa bao giờ có thể giải quyết chúng một cách triệt để. Một số người thường sử dụng cách truyền thống là ghi chép sổ sách, nhưng liệu đây có phải là cách tốt nhất? Nếu quyển sổ bị thất lạc, hay bị thấm nước làm nhòe hết mọi thông tin công nợ mà bạn đã ghi thì sao? Hoặc nếu bạn dùng Excel, nếu máy tính bị hư làm mất toàn bộ dữ liệu mà bạn đã lưu trữ?


  Cách giải quyết tốt nhất để quản lý công nợ chính là sử dụng tính năng quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Mọi thông tin liên quan đến công nợ đều được cập nhật lên hệ thống một cách rõ ràng. Bạn cũng có thể đặt hạn mức và đưa ra thời hạn công nợ để kịp thời thanh toán.

  4. Quản lý hàng tồn kho
  Với những sản phẩm mới nhập về, bạn chỉ cần nhập vào hệ thống số lượng hàng hóa. Khi sản phẩm được bán, hoặc có khách đặt hàng trước, phần mềm sẽ tự động khấu trừ số liệu cho bạn. Nếu bạn sở hữu nhiều kho hàng cùng lúc, công cụ hỗ trợ thông minh này còn giúp bạn dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các kho. Ngoài ra, lịch sử xuất nhập kho cũng được báo cáo chuẩn xác trên hệ thống để bạn tiện theo dõi. Độc đáo hơn cả là tính năng kho phụ - nơi bạn có thể chuyển các sản phẩm bị lỗi, hết hạn sử dụng hoặc gặp vấn đề gì đó chưa thể bán.


  Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, các con số được hiển thị một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Sử dụng phần mềm sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệt vời, giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng và mang về nhiều đơn hàng hơn. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm trong tương lai không xa bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này