Người Bạn Vàng giải đáp cầm vàng có cần giấy tờ gì không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Người Bạn Vàng giải đáp cầm vàng có cần giấy tờ gì không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nguoibanvang2112, 13/10/21.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vàng là loại hiện kim có giá trị cao nên được xem như một loại tài sản. Và đặc biệt với việc được sử dụng tạo hình trong trang sức hoặc hiện kim nên chúng có giá trị trao đổi khá cao. Với việc tìm kiếm giải pháp tài chính giúp bạn có thể xoay sở tình hình khó khăn trước mắt thì cầm cố vàng là một lựa chọn. Vậy ở đâu nhận cầm vàng? Cầm vàng có cần giấy tờ gì không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nội dung này nhé!

  1. Có nên cầm vàng hay không?

  [​IMG]


  Cầm vàng là dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu lấy tiền mặt để trang trải khó khăn trước mắt. Dịch vụ cầm vàng phổ biến tại các tiệm dịch vụ cầm đồ.
  Thủ tục cầm cố vàng cũng không quá phức tạp, có thể nhận tiền ngay trong thời gian ngắn. Trong tất cả các loại tài sản thì cầm vàng luôn được lựa chọn nhiều nhất bởi giá trị còn nguyên vẹn, có tính thanh khoản cao.
  Hơn nữa với truyền thống tích trữ vàng, coi vàng là tài sản quý báu của người Việt nên đây được xem là loại tài sản có giá trị, thể hiện được uy tín của người đi cầm đồ. Nếu chỉ cần một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn, cầm vàng được xem là giải pháp tối ưu nhất.


  2. Cầm vàng có cần giấy tờ không?

  [​IMG]


  Trên thực tế thì cầm vàng không cần giấy tờ chứng minh chủ tài sản các loại giấy tờ khác. Tuy nhiên, để việc cầm vàng sát giá trị thực cũng như quá trình cầm được thực hiện thì ngoài giấy tờ cá nhân, bạn nên có giấy tờ mua hàng để việc cầm vàng với mức giá tốt nhất.
  Mức tiền được nhận tối đa và mức lãi suất khi cầm cố sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố giấy tờ khá quan trọng. Đối với vàng có hóa đơn mua tại các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý nổi tiếng như PNJ, DOJI, thế giới kim cương thì giá trị cầm cố sẽ cao hơn, lãi suất ưu đãi hơn.


  3. Điều kiện để cầm vàng?

  [​IMG]


  Điều kiện để bạn có thể cầm cố vàng bạc:
  Là công dân đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm với việc mình làm.
  Cầm vàng vẫn cần các loại giấy tờ tùy thân và hóa đơn đi kèm (nếu có). Cần có các giấy tờ tùy thân kèm theo khi có nhu cầu cầm vàng như CMND, căn cước công dân, bằng lái xe…còn hạn sử dụng.
  Tài sản mang đi cầm phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có giá trị thanh khoản tương ứng hoặc cao hơn số tiền cầm cố


  4. Một số lưu ý khi cầm vàng

  [​IMG]


  Trước khi có kế hoạch cầm vàng, bạn nên lên kế hoạch về thời gian thanh toán nợ để tránh phát sinh lãi quá cao. Vàng tuy là hiện kim có giá trị, nhưng khi cầm cố vẫn mất lãi. Nếu lãi phát sinh quá lâu dài tiền lãi và gốc cộng dồn có thể vượt quá giá trị của vàng. Vàng là tài sản, vừa là tiêu sản nên giá vàng lên xuống hàng ngày có thể làm mất giá trị của tài sản đi cầm.
  Cần tìm hiểu kỹ về đơn vị nhận cầm đồ để tránh các rủi ro, thất thoát tài sản. Nên tìm đến những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao và có địa chỉ rõ ràng. Với thủ tục cầm vàng, bạn sẽ không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin.
  Nếu có nhu cầu cầm vàng bạn nên tham khảo một số nơi về mức lãi suất, được tư vấn rõ ràng về các điều khoản. Phải đảm bảo tài sản luôn an toàn không bị đánh tráo trong quá trình giám định.
  Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ cầm vàng hiện nay. Cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ và cách thức cầm cố để tránh tổn thất và rủi ro bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này