Ngực dưới bị chảy xệ và cách khắc phục | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngực dưới bị chảy xệ và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 26/8/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhưng thật không may cho những ai đã từng hỏi ngực dưới chảy xệ có dấu hiệu như thế nào câu hỏi này quả thật là một vấn đề nan giải để có thể tìm được câu trả lời chính xác nhất.Vì vậy, để giải thích cho vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn biểu hiện ngực dưới chảy xệ như thế nào nhé.

  [​IMG]

  Nếu vòng ngực giảm, có thể do bạn giảm cân, thiếu hụt nội tiết tố, ngừng uống thuốc tránh thai hoặc sắp bước vào thời kỳ mãn kinh.Nhưng nếu ngực nhỏ đi không phải vì những nguyên nhân kể trên và đi kèm các dấu hiệu như rụng tóc, nổi mụn và mọc râu,chảy xệ bạn nên đi xét nghiệm xem có bị mặc hội chứng buồng trứng đa nang hay không. Đây là hội chứng bắt nguồn từ nồng độ hormone testosterone và DHEA cao,hay ngực bị chảy xệ mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

  Các cấp độ ngực dưới chảy xệ và cách khắc phục

  Thông thường, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ là nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

  Cấp độ 1 (nhẹ): núm vú nằm ngang chân ngực

  Cấp độ 2 (trung bình): cực dưới vú nằm dưới chân ngực 1-2 cm

  Cấp độ 3 (nặng): cực dưới vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực

  Cấp độ 4 (rất nặng): cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên

  Tương tự với 4 mức độ ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ có 4 kỹ thuật thực hiện nâng ngựcchảy xệ sau đây:

  [​IMG]

  Cấp độ 1 - kỹ thuật nâng cơ ngực chảy xệ hình trăng khuyết: bác sĩ rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú, loại bỏ da thừa ở khu vực này và khâu đóng lại để kéo căng da, nâng núm vú lên cao.

  Cấp độ 2 - kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán: bác sĩ rạch một đường tròn xung quanh quầng vú, kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. Phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú cho hiệu quả thẩm mỹ hai trong một.

  Cấp độ 3 - kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút: bác sĩ cắt xung quang quầng vú, kéo theo hình chữ V xuống bầu ngực, sau đó loại bỏ da thừa, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp nâng ngực lên cao hơn.

  Cấp độ 4 - kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo: bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú, cắt bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực, cuối cùng khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên cao.
   

Chia sẻ trang này