Ngôn ngữ kiến trúc xanh tại dự án The Terra An Hưng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngôn ngữ kiến trúc xanh tại dự án The Terra An Hưng

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi haivpp, 5/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. haivpp
  Offline

  haivpp admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không gian cảnh quan xanh

  Bên cạnh thiết kế căn hộ, cảnh quan, Văn Phú – Invest cũng chú trọng đầu tư nghiêm túc thiết kế cảnh quan. Để tạo dựng không gian sống bên ngoài, KTS. Trần Anh Tuấn cho biết, việc giãn khoảng cách ra xa các tòa nhà chung cư sẽ mở rộng tối đa góc nhìn từ các căn hộ. Khoảng giữa sẽ xen kẽ các công trình thấp tầng và cây xanh.

  Các dự án của Văn Phú – Invest chủ yếu nằm tại khu vực trung tâm sầm uất. Để mỗi người người dân tìm thấy khoảng không bình an, các khu vườn cây xanh và vườn hoa cùng kiến trúc tiểu cảnh được bố trí tối đa theo nguyên tắc đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hoà không khí, ánh sáng và cải thiện tốt môi trường vi khí hậu.

  [​IMG]
  "Tại dự án terra an hưng, thiết kế chung cư đã được tính toán đến tuyến trục giao thông, khoảng cách công trình, cảnh quan xung quanh. Cách đặt vấn đề và thiết kế đã tạo nên bố cục các căn hộ trong công trình đạt được thông gió và lấy sáng tự nhiên tốt nhất, hướng nhìn, tầm nhìn đẹp mở rộng ra xung quanh, hài hòa với môi trường sống", KTS. Trần Anh Tuấn nhấn mạnh.

  [​IMG]
  Tầng mái chung cư An Hưng: nhiều cây xanh và không gian đi bộ, nghỉ ngơi, thư giãn.

  Tiêu chí cốt lõi kiến trúc xanh được minh chứng tại các dự án mà Văn Phú- Invest đang triển khai như dòng sản phẩm The Terra như The Terra –An Hưng, The Terra – Hào Nam.

  Với vị thế của một nhà phát triển bất động sản xanh, Văn Phú - Invest thể hiện sự chuyên tâm trong từng dự án với việc nghiên cứu kỹ lưỡng địa hình, khu vực và nhóm đối tượng khách hàng để đưa ra thiết kế lý tưởng.

  "Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo các dự án mang thương hiệu The Terra của mình trở thành một không gian sống lý tưởng, một môi trường sống bền vững cho mỗi cư dân", đại diện Văn Phú- Invest khẳng định.
   
 2. kiennguyen3011
  Offline

  kiennguyen3011 admin

  Mình muốn được tư vấn kĩ càng hơn mong sớm được liên hệ
   

Chia sẻ trang này