Ngỡ ngàng chất lượng lõi lọc nước tại Hà Nội sau 1 năm sử dụng? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngỡ ngàng chất lượng lõi lọc nước tại Hà Nội sau 1 năm sử dụng?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seoviet186, 4/12/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. seoviet186
  Offline

  seoviet186 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trước thực trạng nguồn nước tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng bị ô nhiễm, thì máy lọc nước RO đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe thì người dùng nên biết cách sử dụng để chiếc máy lọc nước luôn vận hành tốt.

  [​IMG]
  Ngỡ ngàng chất lượng lõi lọc nước tại Hà Nội sau 1 năm sử dụng?
  Theo các kỹ thuật viên của KarofiVietNam.VN chia sẻ trong những lần đi thay lõi lọc cho các khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng đã rất ngỡ ngàng sau khi sử dụng máy lọc nước được gần 1 năm. Bởi lõi lọc đã chuyển sang màu nâm sậm, khách hàng không nghĩ nước lại bẩn như thế.

  Như trường hợp của một số khách hàng dưới đây:
  Chị Huyền Thu tại Hoàng Mai, Hà Nội: “Cứ nghĩ nước ở bể chứa nhìn trong nên chủ quan việc phải thay lõi lọc định kỳ, nhưng đến khi thấy nước sau lọc chảy yếu mới báo kỹ thuật đến kiểm tra thì “Thật không tin vào mắt mình, lõi lọc bẩn sau 1 năm không thay, chuyển từ màu trắng sang màu đen kịt, bao nhiêu cặn bẩn bám lên thân lõi thành một lớp dày cộm”.

  Anh Hoàng Hải tại Ba Đình, Hà Nội: Khi Kỹ thuật viên tháo lõi máy lọc nước ra, đã rất bất ngờ sau khi sử dụng máy lọc nước gần 1 năm, lõi lọc bắt đầu chuyển sang màu nâu sậm. “Ban đầu tôi cũng nghĩ là nước có cặn bẩn nhưng không nghĩ là nguồn nước lại bẩn như thế này. Nếu không sử dụng máy lọc nước có lẽ gia đình mình đã nạp thêm bao nhiêu chất bẩn này vào người!”.

  [​IMG]
  Đây chỉ là một trong số 70% khách hàng sử dụng máy lọc nước bỏ quên việc thay lõi lọc nước định kỳ. Do công việc, cuộc sống bận rộn hoặc ít lưu tâm đến tình trạng lõi lọc mà nhiều người bỏ qua hành động nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước này. Đây là một thói quen không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy theo thời gian mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  Quên thay lõi lọc, hiểm họa không lường:
  Bỏ ra gần chục triệu mua máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đảm bảo sức khỏe thì người dùng nên biết các sử dụng đúng để đảm bảo chiếc máy lọc nước luôn vận hành tốt. Trong đó việc thay lõi lọc nước định kỳ là quan trọng nhất.

  Bệnh tật là do ăn uống mà ra. Nguồn nước không an toàn không gây ra nhiều loại bệnh lý nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sống thậm chí còn. Nước sạch là nền tảng cho sức khỏe cho cả gia đình.

  Việc quên không thay lõi lọc nước cũng giống như khi bạn chạy xe máy hay ô tô mà không thay dầu định kỳ. Khi lõi lọc sử dụng liên tục trong thời gian dài hiệu quả lọc nước sẽ dần trở nên kém đi. Đặc biệt, khi sử dụng lõi lọc nước để quá hạn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không lường như: giảm hiệu suất lọc nước tinh khiết lên đến 80%, tăng khả năng nước bị tái nhiễm khuẩn, gây tắc hoặc hỏng màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước, giữ vai trò mang lại nguồn nước uống tinh khiết, và giảm đến 50% tuổi thọ của máy…

  Chính vì vậy, nên thường xuyên để ý đến chiếc máy lọc nước nhà bạn để thay lõi lọc nước đúng kỳ hạn.

  Lưu ý QUAN TRỌNG khi thay lõi lọc nước⚠️:

  1️⃣Thay lõi lọc đúng định kỳ, để tăng tuổi thọ cho toàn hệ thống lọc, tránh những hỏng hóc vặt hạn chế chi phí sửa chữa và đảm bảo nguồn nước

  2️⃣⛔️Yêu cầu khi thay lõi cần ghi ngày tháng thay, đúng tên lõi vào sổ theo dõi. Đặc biệt thay đúng vị trí, đúng loại lõi sẽ giúp hệ thống lõi lọc làm việc đúng chức năng của từng cấp độ lọc. Hơn thế nữa có một chu kỳ bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm giảm tất cả các rủi ro phát sinh

  Nếu bạn không có thời gian để thực hiện những việc này hãy để KarofiVietNam.VN giúp bạn. Hay cần được tư vấn kỹ hơn hãy gọi cho KarofiVietNam theo:


  ☎ Hotline: 094 3838 278

  Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

  ☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056

  Dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Karofi tại nhà của KarofiVietNam luôn đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng. Được bảo hành lên tới 2 năm
   

Chia sẻ trang này