Nghèo mãi hoàn nghèo chỉ vì đặt thùng rác sai phong thủy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nghèo mãi hoàn nghèo chỉ vì đặt thùng rác sai phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thietbikhachsangiare, 12/12/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thùng rác là nơi chứa đựng rác thải nên khá nhiều uế khí ảnh hưởng xấu về phong thuỷ. Thế nhưng rất nhiều người không chú ý và đặt thùng rác khá tuỳ tiện trong nhà. Đa phần mọi người hay đặt ở những nơi thuận tiện và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng không quan tâm đến phong thuỷ thùng rác. Bạn có biết chính những điều đó chính là một trong những lý do khiến bạn mãi nghèo khó?

  1. Đặt hướng Tây Bắc: Cản trở tài lộc

  Tây Bắc là hướng đại diện cho tài lộc, công danh của chủ nhà. Nếu đặt thùng rác hướng này thì chính tay bạn đã tự thiêu đốt đường công danh của mình. Nặng nề hơn, bất cứ sự đầu tư nào vào kinh doanh cũng chỉ tiêu hao tiền tài mà không gặt hái được gì cả.

  [​IMG]

  2. Đặt hướng Đông Bắc: Gia đình ly tán

  Hoà khí của gia đình, sự đoàn kết của các thành viên chịu ảnh hưởng bởi hướng Đông Bắc. Tuyệt đối không đặt thùng rác hướng này vì nếu không gia đình sẽ dễ gặp chuyện lục đục. Ngay cả việc đặt thùng rác gỗ, thùng rác nhựa hay bất kỳ loại thùng rác nào ở đây cũng dễ khiến vợ chồng suốt ngày hục hặc, con cái khó bảo, gia đình luôn trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, dễ dẫn đến vợ chồng ngoại tình.

  [​IMG]

  3. Đặt trong phòng khách

  Phòng khách được xem là nơi thứ hai trong nhà tài vận hội tụ. Vị trí tài lộc (đường chéo từ cửa ra vào đến góc tường phía trong) không được để thùng rác làm cản trở. Uế khí và nhiễu khí từ thùng rác bay ra gây tiêu tán tài lộc và ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Dễ mang lại cảm giác bất an, suy nhược.

  [​IMG]

  4. Đặt 2 bên bàn làm việc

  Trong phòng làm việc, rác thải như giấy tờ bỏ đi là hoàn toàn không tránh khỏi. Một chiếc sọt rác trong phòng làm việc sẽ giúp căn phòng sạch sẽ và ngăn nắp. Tuy nhiên, những rác thải hữu cơ hay rác sinh hoạt liên quan đến ăn uống cần được mang bỏ ở bên ngoài. Sọt rác văn phòng chỉ đựng rác văn phòng để không khi nơi làm việc luôn sạch sẽ. Từ đó sẽ giúp tập trung làm việc hiệu quả hơn.

  Và thêm 1 lưu ý, dù chỉ là rác văn phòng, sọt rác cũng nên đặt ở góc phòng. Tránh việc đặt sọt rác ở 2 bên bàn làm việc. Theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, tức vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí sẽ mạo phạm tới quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

  [​IMG]

  Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

  Những vị trí trên sẽ không phạm đến cung điền trạch. Chính vì thế thùng rác đặt ở những vị trí này không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và gia quyến. Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là vật không nên xem thường. Nếu thấy tiền tài hay gia đình có gì bất ổn thì bạn có thể xem lại cách đặt thùng rác trong nhà có phù hợp hay chưa nhé!

  Nếu bạn cần tư vấn thùng rác phù hợp với gia đình, văn phòng, khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0981228766- 0912026829
   

Chia sẻ trang này