Nghệ thuật quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp phát tài năm 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nghệ thuật quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp phát tài năm 2022

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 20/1/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nghệ thuật quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp phát tài năm 2022

  Việc mở một cửa hàng vật tư nông nghiệp đã có huống chi là công tác quản lý cửa hàng còn khó khăn hơn gấp trăm lần. Để có thể phát triển bền vững với doanh thu ổn định trong giai đoạn mà ngành công nghệ luôn chiếm vị thế số 1 như hiện nay. Việc áp dụng nghệ thuật bán hàng đúng đắn sẽ giúp cho công việc kinh doanh tốt lên khá nhiều, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây và ghi chép lại trong đầu mình nhé!


  2.1 Lắng nghe nhu cầu khách hàng


  Đây là phương pháp tâm lý đã được nhiều công ty lớn áp dụng và thành công. Thay vì bắt tay vào việc giới thiệu những tính năng, ưu điểm của sản phẩm trong cửa hàng khiến người mua cảm thấy hoang mang, rối loạn thông tin, hãy tìm hiểu xem khách hàng đang có nhu cầu gì. Đưa ra những câu hỏi gợi ý để khách hàng bày tỏ mong muốn như:


  - Quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm có tác dụng như thế nào?

  - Mức giá khách hàng có thể chi trả là bao nhiêu?

  - Số lượng công trình cần có để đáp ứng là nhiều hay ít? ....


  [​IMG]  Những câu hỏi mở này giúp khách hàng thoải mái, cởi mở hơn trong việc cung cấp thông tin cho bạn. Sau đó hãy giới thiệu dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đang cần tìm kiếm. Đây được xem là bí quyết giúp nhiều đại lý sơn chốt đơn thành công.


  2.2 Đưa ra một khuyết điểm nhỏ vô hại tạo sự tin cậy


  Khách hàng tìm đến bạn luôn mong muốn có được sự tư vấn nhiệt tình và thật lòng, nếu bạn đưa ra thông tin chỉ toàn là ưu điểm thì không khách quan đúng không nào? Thường trong suy nghĩ: “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại” nên người tư vấn chắc chắn không bao giờ nói ra khuyết điểm sản phẩm.


  Nắm được tâm lý này bạn hãy khéo léo đưa ra một số khuyết điểm nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm để tạo sự tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng và thấy được sự chân thành trong việc tư vấn sản phẩm từ bạn và có hành động mua bán sản phẩm sơn trong cửa hàng của bạn.


  2.3 Quản lý bằng công nghệ ưu việt


  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên dụng phục vụ cho người kinh doanh để quản lý tốt cửa hàng của mình, tuy nhiên không phải công cụ nào cũng đủ tốt và phù hợp bởi có đa hình đa dạng lĩnh vực kinh doanh.


  Nắm bắt được sự khó khăn này, công ty PAP Technology đã dành thời gian nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mang tên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail nhằm phục vụ cho người đã, đang, và sắp kinh doanh vật tư. Mặc dù chưa được sử dụng phổ biến nhưng đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao bởi tính hiệu quả mà nó mang lại.


  Một số tính năng ưu việt mà phần mềm này sở hữu phải kể đến như:

  - Quản lý cửa hàng chung

  - Quản lý sản phẩm: hàng nhập về, hàng xuất kho, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng hết hạn sử dụng,...

  - Tổng kết và báo cáo doanh thu theo thời gian thực.

  - Quản lý nhân viên: nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, nhân viên kho,...

  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng.

  - Tích hợp tự động với các nhà vận chuyển,...


  … và vô số tính năng độc đáo sẽ được bật mí đến người dùng trong thời gian tới. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cũng luôn cập nhật và đổi mới liên tục nhằm phục vụ tốt người kinh doanh nhất có thể. “Đơn giản và thông minh” chính là thông điệp mà phần mềm muốn gửi gắm đến bạn.


  Với giao diện thu hút và thân thiện, không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể làm quen, thao tác trên hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Bạn không cần mất thời gian để đến tận cửa hàng, giờ đây việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống là đã dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra, xem hôm nay bán được những mặt hàng nào, có bao nhiêu khách, hàng tồn kho có còn hạn sử dụng hay không, có vấn đề nào phát sinh ở cửa hàng hay không,... Thật tiện lợi đúng không nào?


  Hãy đón chờ sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong thời gian sắp tới và có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhé! Công cụ hỗ trợ thông minh này còn rất nhiều điều hay chờ bạn khám phá đó!
   
 2. cuving
  Offline

  cuving admin

  Một số tính năng ưu việt mà phần mềm này sở hữu phải kể đến như:

  - Quản lý cửa hàng chung

  - Quản lý sản phẩm: hàng nhập về, hàng xuất kho, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng hết hạn sử dụng,...

  - Tổng kết và báo cáo doanh thu theo thời gian thực.

  - Quản lý nhân viên: nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, nhân viên kho,...

  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng.

  - Tích hợp tự động với các nhà vận chuyển,...
   

Chia sẻ trang này