Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Have A Crush On You 2023 vietsub
  Tóm tắt: Vương Bộ Nhiên sinh năm 1999 là tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đẹp nhất. Công danh thăng hoa, kỹ năng diễn xuất được kiểm soát cao mang nhiều bộ phim truyện như Yến Vân Đài, Khúc Nhạc Thanh Bình, Tướng quân tại thượng. Vương Bộ Nhiên còn được so sánh có chỗ giống đàn chị Lưu Diệc Phi và được Điện thoại tư vấn với tên “Tiểu Lưu Diệc Phi” hay “Thần tiên tỷ tỷ cố kỉnh hệ mới”.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023)
  không chỉ gắng, sau khi chạm chán lại Lưu Tranh, Chí Khiêm còn mong mỏi bù đắp mang đến cô vày phần lớn tổn thương sau cuộc hôn nhân thất bại. Họ cùng làm tầm thường tại một bệnh viện, cùng cả nhà gỡ quăng quật đông đảo hiểu lầm và dần hiểu nhau hơn để ban đầu lại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023)

  bộ phim Nghe nói em thích bên tôi (Have a Crush on You) là câu chuyện tình cảm của bác ý sĩ. Câu chữ phim xoay quanh nhiều hero Nguyễn Lưu Tranh (Vương Bộ Nhiên) và Ninh Chí Khiêm (Bành tiệm Anh). Ninh Chí Khiêm từng là ck cũ của Lưu Tranh. Sau 6 năm ly hôn ck, Lưu Tranh bất ngờ gặp lại ông chồng cũ Chí Khiêm. Khi đó anh là một vì chưng BS các các trải nghiệm, đã nhận chỉ dẫn và mong muốn truyền dạy cho cô.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023)
  Nghe Nói Em Thích Tôi vietsub
  chẳng những thế, sau khi gặp lại Lưu Tranh, Chí Khiêm còn ao ước bù đắp đến cô bởi phần đông chấn thương nhẹ sau cuộc hôn nhân thất bại. Họ cùng có tác dụng bình thường tại một bệnh viện, cùng cả nhà gỡ bỏ phần lớn hiểu lầm và dần hiểu nhau hơn để ban đầu lại.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023)
  Tóm tắt: Bành tiệm Anh sinh ngày 18/2/1986 tại cát Lâm, Đài Loan Trung Quốc. Anh cài visual nổi, thiên tài diễn xuất cuốn hút. Tựa phim nổi mà lại anh còn lại ẩn ấn là dưới Ánh bên Trời và Lan Lăng Vương Phi. Sau bộ phim truyền hình thời đại Hôn nhân công khai minh bạch, vai diễn đã đánh dấu cột mốc Bành cửa hàng Anh phê chuẩn gia nhập giới thư giãn Hoa ngữ. Bành cửa hàng Anh là một nam diễn viên vừa tất cả hình dạng xuất bọn chúng lại vừa có khả năng diễn xuất có lợi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have A Crush On You (2023)​
   

Chia sẻ trang này