Ngành CNTT là lĩnh vực vững mạnh, tiềm năng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngành CNTT là lĩnh vực vững mạnh, tiềm năng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 27/5/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam (VietnamWorks) - tập đoàn Navigos Group, vừa Báo cáo kết quả 10 năm “Thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin” và ban bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

  Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website
  Con số tổng kết đã cho thấy tiềm lực vững mạnh của nhân công lĩnh vực CNTT Việt Nam, không chỉ nâng cao về nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu của thị trường, thu nhập mức cao, mà qua đây diễn tả được ưu thế nội lực của nguồn nhân công CNTT, góp phần quan yếu trong sự vững mạnh xã hội, kinh tế, đất nước.
  Nhu cầu tuyển dụng CNTT Việt Nam nâng cao 4 lần sau 10 năm
  VietnamWorks là trang tuyển dụng trực tuyến sở hữu mặt sớm nhất và hàng đầu tại Việt Nam. Đây là trang mạng dành cho thị trường lao đông ngành CNTT, sở hữu nguồn dữ liệu đồ sộ, một tài sản trị giá trong thị phần tuyển dụng ở Việt Nam.
  Theo Thống kê VietnamWorks, trong 10 năm (từ năm 2010 tới nay) nhu cầu tuyển dụng của lĩnh vực CNTT của Việt Nam đã nâng cao gấp 4 lần, trong đó, 7 lực lượng ngành thuộc ngành CNTT mang như cầu tuyển dụng phổ biến gồm: lớn mạnh phần mềm; tương trợ kỹ thuật; quản lý dự án/Sản phẩm; ngoài mặt trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện (UI); Kỹ sư kiểm định chất lượng sản phẩm QA/QC; công nghệ dữ liệu.
  Đối sở hữu đội ngũ lĩnh vực vững mạnh phần mềm luôn đạt mức tăng trưởng gần gấp đôi, chiếm hơn 50% nhu cầu tuyển dụng của toàn ngành CNTT. Đây cũng là hàng ngũ lĩnh vực có nguồn nhân lực trí não chất lượng cao, gồm hội tụ những kỹ sư có chuyên môn Phần mềm chuyên về giải pháp phần mềm quản lý nhiều chức năng (Mobile, Web, ERP) & Kỹ năng lập trình ngôn ngữ (JAVA, PHP, NET).
  Đối có đội ngũ ngành nghề phần mềm lập trình ngôn ngữ, ví như xét theo kỹ năng phổ quát, lập trình thông ngôn (Javascript) đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng quan trọng trong thiên hướng vững mạnh thị phần phần mềm tại Việt Nam ( với mức tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng cao, lên đến 63.3% so với năm 2010).
  bên cạnh điểm hay về việc thu nhập cao, Thống kê chỉ rõ phần đông quan điểm nhân công lĩnh vực CNTT cho rằng vấn đề khi chuyển việc, điều họ quan tâm nhất chính là chính sách đãi ngộ. Theo Con số, với 89% cho biết họ để ý đến "Lương cao hơn", 67% chọn "Khả năng thăng tiến" và 66% chọn "Phúc lợi tốt hơn". Nguyên tố "Sếp và đồng nghiệp" được 56% người tìm việc quan tâm và Văn hóa tổ chức được 53% ứng cử viên lựa chọn.
  Tại lễ ra mắt VietnamWorks InTECH, ông Gaku Echizenya, giám đốc điều hành Navigos Group cho biết: "Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành CNTT đã tăng tới 3,8 lần, riêng lĩnh vực công nghệ phần mềm là 4,1 lần. Tuy nhiên, nhân công ngành CNTT vẫn còn gặp nhiều rào cản trong việc tìm được công việc giúp họ đạt được giấc mơ sự nghiệp khoa học như: cạnh tranh trong việc tiếp cận mang những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia; chưa được hỗ trợ nguồn thông báo chất lượng kịp thời. VietnamWorks ra mắt VietnamWorks InTECH để hỗ trợ nguồn nhân công CNTT về những nhu cầu này".
   

Chia sẻ trang này