Ngâm rượu nên chọn những mẫu chum sành "chất" này | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngâm rượu nên chọn những mẫu chum sành "chất" này

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 18/8/23.

XenForohosting
 1. gomsubaokhanh
  Offline

  gomsubaokhanh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chum sành ngâm rượu Bát Tràng không còn là sản phẩm quá xa lạ đặc biệt là với các anh em mê rượu tự ngâm. Ngoài giá trị sử dụng, chum sành khẳng định vị thế của mình như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

  Chum sành Bát Tràng nếu đến từ các nhà lò chế tác thủ công như Gốm sứ Bảo Khánh thường có giá trị cao hơn so với các sản phẩm dược đổ khuôn công nghiệp. Đổi lại, bạn sẽ có những trải nghiệm xứng đáng đến từng phút giây với những sản phẩm này.

  Chum sành ngâm rượu chế tác thủ công - tại sao đắt?

  Cùng tìm hiểu xem tại sao sản phẩm thông dụng này lại “đắt xắt ra miếng” đến vậy nhé.

  Chum sành ngâm rượu Bảo Khánh Bát Tràng có thể coi là:

  Sự kết tinh hoàn hảo thấm đượm dòng chảy lịch sử và văn hóa

  Sản phẩm là kết quả giữa sự tinh tế từ chất liệu với khả năng làm gốm điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề của làng gốm Bát Tràng qua hàng trăm năm lịch sử. Chum sành đã có rất lâu từ thời ông cha ta. Phát triển theo dòng chảy thăng trầm của lịch sử, đây không phải là một sản phẩm có tính thương mại, những chi tiết chạm khắc vô cùng tỉ mĩ đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

  [​IMG]

  Mang giá trị nghệ thuật vượt trội

  Những giá trị liên quan tới nghệ thuật không thể đo lường được chính xác bằng con số. Bên cạnh những đường nét tỉ mỉ, được chau chuốt cẩn thận, chum sành còn mang trong mình những câu chuyện của văn hóa được khắc tạc thủ công hết sức công phu trên mặt chum.

  Là đứa con của nhiệt huyết và đam mê

  Để cho ra được một sản phẩm chum sành ngâm rượu thủ công hoàn chỉnh, người thợ gốm phải có đức tính kiên nhẫn tuyệt vời. Nó được thể hiện qua hàng chục giờ be vuốt, khắc tỉa, đắp nặn. Hay đó là những giọt mồ hôi mặn đắng thấm ướt trên vai áo. Cũng có thể đó là những đêm thức trắng bên cạnh lò nung đỏ lửa. Chỉ những trái tim đam mê và nhiệt huyết với gốm mới có thể tạo ra những tác phẩm kỳ công, đẹp vượt thời gian như thế.

  Hành trình lựa chọn tư duy nghệ thuật

  Lựa chọn chum sành không chỉ đơn giản là việc mua sắm mà còn là sự đầu tư vào một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Vì thế, đừng cân nhắc và so sánh quá nhiều giữa giá cả của sản phẩm với các loại chum khác trên thị trường, bởi sự đẳng cấp và nghệ thuật làm gốm của chum sành Bảo Khánh Bát Tràng là không thể đong đếm bằng những con số hữu hình.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/dat-xat-ra-mieng-bo-san-pham-chum-sanh-ngam-ruou-bat-trang.html
   

Chia sẻ trang này